ดราม่า นักชกจีนงอแง!! โดน “บัวขาว” แทงเข่า ขอเปลี่ยนกติการะหว่างชก

26/09/2023 chikky 28 views
ดราม่า นักชกจีนงอแง!! โดน "บัวขาว" แทงเข่า ขอเปลี่ยนกติการะหว่างชก

เกิดเหตุดราม่าขึ้นในการแข่งขันคิกบ็อกซิ่ง ระหว่าง “บัวขาว บัญชาเมฆ” กับ “หวังเหยียนหลง” นักชกเจ้าถิ่น ที่เมืองกว่างโจว ประเทศจีน เมื่อวานนี้
โดยเพจบัวขาวโพสต์ข้อความว่า ไฟต์นี้ได้ใจชาวจีนล้นหลาม ดังกว่าต่อยชนะอีก

เกิดเหตุการโกลาหล ในช่วงแข่งขัน การชกมวย กติกา คิกบ็อกซิ่ง ในรูปแบบ K-1 ระหว่าง บัวขาว กับ หวังเหยียนหลง ที่เมืองกว่างโจว ประเทศจีน ท่ามกลางผู้ชมในสนามเต็มความจุ 5,000 คน และถ่ายทอดสดไปทั่วประเทศจีน


เริ่มแรก การเปิดตัวบัวขาว และ หวัง เหยียนหลง เป็นไปด้วยความเรียบร้อย และ ประกาศเริ่มชก การชก เริ่มต้น ยกแรก เหยียนหลง หมุนตัว ถีบกระจับบัวขาว ไป 4 ครั้ง ภายใน1 นาที ซึ่งกรรมการไม่มีทีท่าห้ามปรามแต่อย่างใด ในช่วง หลังบัวขาวจับทางได้ จึงทำเป้าหมายเดิมคือเตะกระจับ ไม่สำเร็จ

ในช่วงกลางยกที่ 1 บัวขาว แทงเข่า ไป1 ครั่ง เหยียนหลง เดินเข้ามุมเวทีพร้อมกับ ฟ้องกรรมการว่า ห้ามตีเข่า

และ บอกกรรมการว่า ให้ไปห้ามบ้วขาวแทงเข่า และกรรมการไปปลอบเหยียนหลงว่าเดียวไปบอกบัวขาวให้ว่าจะไม่ให้ตีเข่า ซึ่งถ้าจำกันได้สมัยK-1 เมื่อสิบกว่าปีก่อนก็มีการปรับกติกาให้แทงได้ทีเดียวมาแล้วเพราะบัวขาวนี่เหละ

กรรมการเดินมาหาบัวขาวและทีมงานว่า ไม่แทงเข่าได้ไหม ? เถียงกันอยู่พักนึง ท่ามกลางเสียงโห่ร้องของแฟมมวยชาวจีน เชียร์บัวขาว

กรรมการเดินมาบอกอีกว่า ต่อยกับแตะ ได้ไหมเอาเท่านี้ ต่อยให้จบๆไป ซึ่งทีมงานยีนกรานว่า ไม่ได้ เราเซ็นสัญญาว่ามาต่อยคิกบ็อกชิ่งในรูปแบบ K-1 กรรมการจึงเดินไป และมาต่อรองอีกว่า ต่อยอีกยกเดียวแล้วพอ ซึ่งทางทีมงานรู้แกวว่า ถ้าบัวขาวน็อคเขาไม่ได้จะให้บัวขาวแพ้แน่ๆ เราจึงไม่ยอม

เรื่องราวยังไม่จบง่ายๆ มีทางรายการเสนอมาว่าให้บัวขาวต่อยกติกา มวยสากลมั้ยเหละ บัวขาวถึงตอนนั้นบอกเอาก็ได้ ส่วนเหยียนหลง บอกไม่เอา เรื่องราวยังตกลงกันไม่ได้บัวขาว จึงเรียกเทรนเนอร์มาแตะเป้าให้แฟนมวยทั้งสนามดูท่ามกลางเสียงโห่ร้องดีใจดังก้องสนาม

ต่อมา เหยียนหลงคว้า ไมค์จากผู้ประกาศมาพูดว่า เอางี้บัวขาวมาต่อย MMA กับเขาไหมละ

ทีมงานบัวขาวบอกว่าได้ แต่ กติกานี้ บัวขาว ต่อยที่ 1 ล้าน USD เขาจึงเถียงกันอยู่สักพักใหญ่ พร้อมกันนั้น

ปิ่นเพชร บัญชาเมฆ ได้กระโดดลงไปบนเวที พร้อมบอกว่า MMA ต่อยกับผมก็ได้ แต่เหยียนหลง ไม่ยอมอีก ต่อมากรรมการเดินมาชูมือให้เสมอ เกิดเหตุการเถียงกันอีกครั้ง ทางทีมงานบัวขาว ประท้วงว่า ยังไม่รวมคะแนน มาตัดสินอย่างนี้ได้อย่างไร ทำให้แฟนมวยในสนามโห่ร้องเชียร์บัวขาวกึกก้องสนาม กดดันทำให้กรรมการ เดินหนีไป ความวุ่นวายผ่านไปได้ ชั่วโมงกว่าๆ ผู้ประกาศ บอกว่ายุติยกเลิกการแข่งขัน

Tags : , , , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • เกมสล็อตออนไลน์ slot1999 com
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com