ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ออกมาเผย 2 ตัวแปรที่ทำให้รอดตกชั้นพรีเมียร์ลีก

23/05/2023 admin2 39 views
ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ออกมาเผย 2 ตัวแปรที่ทำให้รอดตกชั้นพรีเมียร์ลีก

กุนซือเลสเตอร์ ซิตี้ ให้สัมภาษณ์ข้างหลังจบเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มันเดย์ไนต์ นัดหมายรองสุดท้ายของฤดู ซึ่งบุกไปเสมอ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด 0-0

ทำให้ เลสเตอร์ ซิตี้ ยังไม่หลุดจากโซนตกชั้น เก็บเพิ่มเป็น 31 คะแนน แต่ว่าก็แซงขึ้นมาอยู่ชั้น 18 โดยมีแต้มพอๆกับ ลีดส์ ยูไนเต็ด แม้กระนั้นประตูได้-เสียดีกว่า จะต้องลุ้นหนีตกชั้นกัน 3 กลุ่ม รวมทั้ง เอฟเวอร์ตัน ที่มี 33 คะแนน ในนัดหมายปิดฤดูกาล วันอาทิตย์ที่ 28 พ.ค. แข่งพร้อมกัน 22.30 น. ซึ่งมีโปรแกรมหนีตาย ดังต่อไปนี้

พรีเมียร์ลีก 2022-23 นัดหมายท้ายที่สุด (กลุ่มหนีตกชั้น)
เอฟเวอร์ตัน เจอ บอร์นมัธ

ลีดส์ ยูไนเต็ด เจอ สเปอร์ส

เลสเตอร์ ซิตี้ เจอ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

ดังนี้ เลสเตอร์ จะต้องชนะ เวสต์แฮม และก็ลุ้นให้ เอฟเวอร์ตัน แพ้ บอร์นมัธ จึงจะรอดตกชั้น ระหว่างที่ ลีดส์ ยูไนเต็ด จำต้องเก็บ 3 แต้ม แล้วก็ลุ้นให้อีก 2 กลุ่มแพ้ด้วย เพราะว่าประตูได้-เสียห่วยที่สุดในบรรดา 3 กลุ่มหนีตาย (เลสเตอร์ -18 / เอฟเวอร์ตัน -24 / ลีดส์ -27)

ด้าน ดีน สมิธ กล่าวถึง 2 ตัวแปรที่จะสามารถช่วยให้รอดตกชั้นจากพรีเมียร์ลีกในนัดหมายในที่สุดว่า “พวกเราจำต้องลุ้นให้เหตุต่างๆเข้าทางพวกเรา ผมรู้สึกว่ามันจะมีความรู้สึกกังวลใจเป็นอย่างมากระหว่าง 3 ทีมหนีตกชั้น”

ประการแรก พวกเรามีงานที่ยากจริงๆในเกมกับ เวสต์แฮม พวกเราจำเป็นต้องบากบั่นเอาชนะ แต่ว่าผมแน่ใจว่าด้วยกองเชียร์ที่สนับสนุนพวกเรา พวกเราจะทำเป็น ซึ่งวันนี้พวกเขาได้มองเห็นแล้วว่านักเตะของพวกเราทำงานมากขนาดไหน

“แล้วหลังจากนั้นมันก็อยู่นอกจากการควบคุมของพวกเรา หาก เอฟเวอร์ตัน ชนะ ทุกๆอย่างก็จบ แน่นอนว่าพวกเราจะอุตสาหะให้เยี่ยมที่สุด และก็กระทั่งพวกเราสามารถเรียกได้ว่าพวกเรากำลังดิ้นรนฝ่าฟัน สิ่งที่เราทำได้คือกดดันพวกเขา”

Tags : , , , , , , , , , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • เกมสล็อตออนไลน์ slot1999 com
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com