ฟูแลม แซะแรงหลัง เฟลิกซ์ แนวรุกคนใหม่ เชลซี เข้าบอลพลาดโดนใบแดงประเดิมนัดแรกของตัวเอง

13/01/2023 admin2 253 views
ฟูแลม แซะแรงหลัง เฟลิกซ์ แนวรุกคนใหม่ เชลซี เข้าบอลพลาดโดนใบแดงประเดิมนัดแรกของตัวเอง

ฟูแลม โพสต์ใจความล้อเลียน หลังข่มใจไม่ได้ที่ เฟลิกซ์ แนวรุกคนใหม่ของ เชลซี เข้าบอลพลาดถูกไล่ออกนัดหมายประเดิมสนาม ศึกพรีเมียร์ลีก

เชลซี บุกไปแพ้ ฟูแลม 1-2 ยกเอา เฟลิกซ์ แนวรุกที่ เชลซี ยืมมาจาก แอตเลติโก มาดริด มีรายนามเป็น 11 ตัวจริง ลงเปิดฉากเกมแรกได้ดีเยี่ยมในตอนต้น

แม้กระนั้น เฟลิกซ์ ดันจับบอลพลาดแล้วไปทิ่มใส่ เคนนี เตเต อย่างหนัก ทำให้ เฟลิกซ์ โดนใบแดงไล่ออกจากสนามในนาทีที่ 58 นำมาซึ่งการทำให้เจ้าตัวจะถูกแบน 3 นัดหมาย ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวที่ออกจะห่วยแตกสำหรับแนวรุก

จากข้อความสำคัญข่าวสารดังที่กล่าวถึงแล้วทำให้ทาง สโมสร ฟูแลม ยั้งใจที่จะล้อเลียนไม่ได้ โดยออกมาโพสต์ใจความผ่านทางทวิตเตอร์ “#AdiosJoao” ซึ่งคำว่า Adios เป็นภาษาประเทศสเปนแสดงว่า “ลาก่อนชูเอา”

แล้วก็ได้มีแฟนบอลปริมาณหนึ่งเข้ามาให้ความคิดเห็นจากข้อผิดพลาดนี้ ก่อนที่ทางสมาคมจะลบใจความนั้นออกอย่างเร็ว ซึ่งเรื่องราวนี้บางทีอาจจะเป็นการเลียนแบบ สมาพันธ์เชลซี ที่เคยออกมาทวีตใจความต้อนรับ เฟลิกซ์ “HolaJoao” แปลว่า “สวัสดีชูเอา” ก่อนที่จะถูกลบไปเพราะว่าโดนกล่าวโทษว่าใช้คำไม่ถูก

สำหรับ ฟูแลม ที่เก็บ 3 แต้มได้ในนัดหมายนี้ ทำให้ขยับขึ้นมาอยู่อันดับ 6 ของตาราง มี 31 คะแนน ส่วน เชลซี ที่ไม่อาจจะเก็บคะแนนได้ รั้งอันดับ 10 มี 25 คะแนน.

Tags : , , , , , , , , , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • เกมสล็อตออนไลน์ slot1999 com
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com