“เอ็มบัปเป” ดาวรุ่งพุ่งแรงแห่ง “ปารีส แซงต์ แชร์กแมง” ปฏิเสธที่จะถ่ายรูปให้ “ทีมชาติฝรั่งเศส” พร้อมเผยสาเหตุที่แท้จริง

20/09/2022 admin2 278 views
"เอ็มบัปเป" ดาวรุ่งพุ่งแรงแห่ง "ปารีส แซงต์ แชร์กแมง" ปฏิเสธที่จะถ่ายรูปให้ "ทีมชาติฝรั่งเศส" พร้อมเผยสาเหตุที่แท้จริง

คีเลียน เอ็มบัปเป ศูนย์หน้าเลือดน้ำหอมของ “เปแอสเช” มหาอำนาจ ลีกเอิง ประเทศฝรั่งเศส ไม่ยอมรับที่จะถ่ายภาพกับ กลุ่มชาติประเทศฝรั่งเศส ในเชิงการตลาดที่จะส่งเสริมเหล่าบรรดาผู้ช่วยเหลือ โดยที่เจ้าตัวกำหนดมูลเหตุแจ่มแจ้งถึงการตัดสินใจคราวนี้

เพราะว่าลิขสิทธิ์ภาพลักษณ์ ทั้งมีในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการให้นักฟุตบอลร่วมถ่ายงานไม่เท่ากัน แต่ได้ค่าจ้างเสมอกัน ซึ่งตัวเขาเห็นว่ามันไม่ยุติธรรม รวมทั้งยังไม่เห็นพ้องที่จะให้ถ่ายรูปที่เกี่ยวกับการเดิมพันแล้วก็หมวดของกิน-เครื่องดื่มที่ไม่มีสาระต่อเยาวชน

ปัจจุบัน คีเลียน เอ็มบัปเป ออกมาพูดว่า “ผมตัดสินไม่รอเข้าร่วมการถ่ายภาพ เพราะว่าสโมสรบอลของประเทศฝรั่งเศส ยังไม่เปลี่ยนแปลงกติกาด้านลิขสิทธิ์เกี่ยวกับภาพลักษณ์ของนักฟุตบอล ผมขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง

ที่ไม่สามารถเจรจาให้เสร็จก่อนที่จะบอลโลก 2022 จะเริ่มขึ้นได้ แม้กระนั้นการตัดสินใจคราวนี้ของผมจะไม่เป็นผลกระทบถึงความทุ่มเทรวมทั้งความจริงจังของผมเป้าหมายจะช่วยทำให้กลุ่มชาติบรรลุความสำเร็จในรายการที่กำลังจะออกเดินทางมาถึงนี้”

สำหรับ คีเลียน เอ็มบัปเป เคยไม่ยอมรับไม่ขอร่วมงานอีเวนต์การตลาดซึ่งจัดขึ้นในชื่อ กลุ่มชาติประเทศฝรั่งเศส มาแล้วครั้งหนึ่ง เมื่อมี.ค.ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

Tags : , , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • เกมสล็อตออนไลน์ slot1999 com
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com