เดอ ยอง ออกสนามซ้อมของ บาร์เซโลนา เบาะแสสำคัญ อาจจะย้ายไปอยู่กับแมนยู ปีหน้า

19/06/2022 admin2 49 views
เดอ ยอง เบาะแสสำคัญ อาจจะย้ายไปอยู่กับแมนยู ปีหน้า

เดอะ มิร์เรอร์ สื่อกีฬามีชื่อเสียงของอังกฤษ รายงานความก้าวหน้าดีลการค้าขายนักฟุตบอลของ แฟรงกี เดอ ยอง กองกลาง จาก บาร์เซโลนา ที่กลายเป็นที่พึงพอใจจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

โดยปัจจุบันมีกล่าวว่า ดีลของทั้งยัง 2 ข้างมีความก้าวหน้าไปในทางบวกสูงถึง และก็ได้โอกาสที่ แฟรงกี เดอ ยอง แล้วก็ บาร์เซโลนา จะไม่ได้ไปต่อ หลังมีผู้รายงานข่าวท้องถิ่นพบเจอว่า แฟรงกี เดอ ยอง ขับขี่รถออกมาจากสนามฝึกซ้อมด้วยภาวะที่มีของเต็มรถยนต์ ซึ่งมีแถลงการณ์ว่า เดอ ยอง เก็บของส่วนตัวหลายแบบออกมาจากล็อกเกอร์ในสนามฝึกของ บาร์เซโลนา ซึ่งมีความน่าจะเป็นไปได้ไม่น้อยว่า “เดอ ยอง” จะไม่ไปต่อกับกลุ่ม

ปัจจุบันนี้มีแถลงการณ์ว่า กระดานบริหารของ “ปีศาจแดง” ได้ยื่นข้อเสนอให้ บาร์เซโลนา พินิจแล้ว ซึ่งมีข้อมูลเปิดเผยเพิ่มเติมอีกว่า บาร์เซโลนา โอเคที่จะขายในราคา 69 ล้านปอนด์ หรือราว2.9 พันล้านบาท และก็คาดว่าการพูดจาจะมีขึ้นในเร็วๆนี้

สำหรับผลงานของ แฟรงกี เดอ ยอง ในฤดูกาลนี้ยิงไปแล้ว 4 ประตู กับอีก 5 แอสซิสต์ จากการลงเล่น 46 เกมในทุกรายการ โดยถ้าหากนับผลงานยุคที่เจ้าตัวอยู่กับ เอริก เทน ฮาก ที่อาแจ็กซ์ ทำไปทั้งหมดทั้งปวง 5 ประตู กับอีก 13 แอสซิสต์ จากการลงเล่น 91 นัดหมายในทุกรายการ.

Tags : , , , , ,
แสดงความคิดเห็น
Partners.

เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด

เว็บ ดูหนังออนไลน์ อัพเดททุกวัน วันละหลายๆ เรื่อง

หวยออนไลน์ ทีเด็ด เลขเด็ด เสี่ยงโชค