แรมส์เดลชี้ดวลไก่เดิมพันใหญ่เฮตั๋วชปล.-แพ้ปี๊ปคลุมหัว

11/05/2022 admin1 448 views
แรมส์เดลชี้ดวลไก่เดิมพันใหญ่เฮตั๋วชปล.-แพ้ปี๊ปคลุมหัว

แรมส์เดลชี้ดวลไก่เดิมพันใหญ่เฮตั๋วชปล.-แพ้ปี๊ปคลุมหัว

อารอน แรมส์เดล นายด่าน อาร์เซน่อล โหมโรงว่านอร์ท ลอนดอน ดาร์บี้แมตช์กับ สเปอร์ส (13 พ.ค.) นอกจากเป็นเกมแห่งศักดิ์ศรีแล้วยังมีเดิมพันเป้าหมายใหญ่อย่างตั๋วแชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่มซีซั่นหน้า ซึ่งหากชนะถึงเล้าไก่เดือยทองก็คิดท่าดีใจไว้แล้ว แต่ถ้าแพ้คงต้องเอาปี๊ปคลุมกบาลตอนกลับบ้าน

สถานการณ์บนตาราง ‘ปืนใหญ่’ อยู่ลำดับสี่ที่นั่งชปล.ทีมสุดท้าย แต้มมากกว่า ‘ไก่เดือยทอง’ ลำดับ 5 อยู่ 4 คะแนน ดังนั้นหากบุกไปคว้าชัยหรืออย่างแย่ผลเจ๊า ก็จะทำให้ 2 แมตช์เดย์ท้ายเล่นง่ายขึ้น

แต่หากทะลึ่งแพ้ นอกจากต้องอับอายแก่อริตัวเอ้แล้ว แรงกดดันมหาศาลคงตามเกาะหลังจนยากเล่นอย่างเป็นธรรมชาติใน 180 นาทีที่เหลือของซีซั่น

“มันสำคัญมากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเราแตละคนถูกคัดเลือกมาร่วมโปรเจคต์ล่าตั๋วชปล.นี้กับเฮดโค้ช มิเกล อาร์เตต้า ได้เห็นความทุ่มเทที่แกทำงานร่วมงานขุมกำลังแต่ละคนที่ตัวเองเซ็นเข้ามา ทั้งทราบว่าปั้นมาไม่กี่ปีแต่ฝ่าฟันไกลขนาดนนี้ก็ยิ่งเจ๋ง” การเปิดปากกับ ‘สกาย สปอร์ตส์’

“หากเราสามารถรักษากระบวนการเติบโตและดำเนินผลงานอย่างที่ทำฤดูกาลนี้ไปสู่ซีซั่นหน้า ก็จะยิ่งเห็นพัฒนาการ แล้วนั่นคือสิ่งที่ตั้งตารอชม”

“เกมกับ สเปอร์ส คงจะสนุกมากๆ หากคุณไม่ตื่นเต้นหรือล่กไปกับแมตช์ลักษณะนี้ไปเสียก่อน หากทำการบ้านไปผิดวิธี”

“ประวัติศาสตร์การพบกันของทั้งสองทีมตลอดหลายปีที่ผ่านมาล้วนถูกกล่าวถึงตั้งแต่เหนือจรดใต้ของประเทศว่าอารมณ์ร่วมของแฟนบอลดุเดือด”

“ตัวเองฐานะผู้เล่นใหม่ อาร์เซน่อล, ฐานะแฟนบอลหน้าใหม่ของทีม ก็เชื่อว่าการดวลกันระหว่าง ‘ปืนใหญ’ -‘ไก่เดือยทอง’ จะยิ่งใหญ่สุดของลีกไปอีกนาน

เรื่องเบาใจที่จะทำให้ อาร์เซน่อล เสริมขวัญก่อนเยือน สเปอร์ส คือ แรมส์เดล เฝ้าเกมในประเทศฤดูกาลนี้ 31 นัดเก็บได้ 12 คลีนชีต จัดว่าเหนียวพอตัว

Tags : ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • เกมสล็อตออนไลน์ slot1999 com
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com