อาเราโฮมั่นใจบาร์ซ่าจะกลับมาล่าแชมป์ซีซั่นหน้า

06/05/2022 admin1 460 views
อาเราโฮมั่นใจบาร์ซ่าจะกลับมาล่าแชมป์ซีซั่นหน้า

อาเราโฮมั่นใจบาร์ซ่าจะกลับมาล่าแชมป์ซีซั่นหน้า

โรนัลด์ อาเราโฮ มั่นใจว่า บาร์เซโลน่า จะกลับมาอย่างแข็งแกร่งและไล่ล่าความสำเร็จอีกครั้งในฤดูกาลหน้า

โรนัลด์ อาเราโฮ เซนเตอร์วัย 22 ปีของ บาร์เซโลน่า มองแง่ดีว่าทัพอาซูลกราน่ากำลังเติบโตและเรียนรู้ภายใต้การดูแลของ ชาบี เอร์นานเดซ เทรนเนอร์วัย 42 ปีพร้อมแสดงความมั่นใจว่าทีมยักษ์ใหญ่แคว้นกาตาลุนย่าจะพบกับปีที่ยอดเยี่ยมในซีซั่นหน้า ตามรายงานจากมุนโด้เดปอร์ติโบเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

‘ตอนนี้เราสบายดี แม้ว่าฤดูกาลไม่จบอย่างที่เราต้องการก็ตาม เราต้องอ่อนน้อมถ่อมตนในฐานะทีมและตระหนักว่าเรามาจากไหน’

‘เราเริ่มต้นฤดูกาลได้แย่มาก เราอยู่ในจุดที่ไม่ดีในแง่ของขวัญกำลังใจ แต่ด้วยการมาถึงของ ชาบี ทุกสิ่งทุกอย่างก็เปลี่ยนไป ทีมเติบโตขึ้น มันรู้สึกถึงความแข็งแกร่งและเรากำลังเรียนรู้มากมาย’

‘ชาบี มาเพื่อหวนคืนสู่ปรัชญาของ บาร์ซ่า ที่มีชื่อเสียงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา นั่นสำคัญมาก เรายังแสดงให้เห็นว่าเราจะไปถึงไหนได้ เราเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมกับ เรอัล มาดริด, ในเนเปิ้ลส์ และกับ อัตเลติโก มันเป็นความจริงที่ท้ายสุดแล้วเราไม่สามารถคว้าแชมป์ใดๆ แต่เราต้องถ่อมตนและเชื่อมั่นในงานที่เราทำ ผมแน่ใจว่าฤดูกาลหน้าจะเป็นซีซั่นที่ยอดเยี่ยม’

‘เชื่อมั่นในมัน เชื่อมั่นในทีม เชื่อในตัวเรา เชื่อมั่นในสิ่งที่เรากำลังทำอยู่และในสิ่งที่เทรนเนอร์บอกเรา เรากำลังจะทำช่วงปรีซีซั่นที่ดี ซึ่งจะช่วยในแง่ของกลุ่มและการเรียนรู้เสมอ’ กองหลังทีมชาติอุรุกวัยกล่าว

Tags : ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • เกมสล็อตออนไลน์ slot1999 com
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com