ชลบุรีฟอร์มดีเปิดบ้านอุ่นเฉือนชนะเนปาล 3-1

27/03/2022 admin2 704 views

3แข้ง “ฉลามชล” พันธมิตร ประพันธ์,เรนาโต้ เคลิช ,ณัฐพงศ์ ดีด้วยชาติ ซัดคนละเม็ด ช่วย ชลบุรี เอฟซี ชนะ เนปาล 3-1 ในศึกฟุตบอลอุ่นเครื่องนัดพิเศษ
การแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องนัดพิเศษ วันอาทิตย์ที่ 27 มี.ค.เวลา 17.00 น.ที่สนาม ชลบุรี สเตเดี้ยม ชลบุรี เอฟซี ทีมอันดับ 5 ของตารางคะแนน ศึก ไทยลีก พบกับ ทีมชาติเนปาล ทีมอันดับ 167 ของโลก ที่เพิ่งลงเล่นเกมอุ่นเครื่อง ฟีฟ่าเดย์ พ่ายให้กับ ทีมชาติไทยมา 0-2

โดย 11 คนแรก ของ ทั้ง 2 ทีมในเกมนี้ ชลบุรี เอฟซี นำทัพโดย นพนนท์ คชพลายุกต์, เรนาโต้ เคลิช, รชต หมอรักษา, เดนนิส มูริลโล, ยู บยองชู ส่วน ทีมชาติเนปาล มี อาซิสห์ ลามา, อนันตา ทามัง, สุมาน อัลยาน, ดิเนช ราจบันชิม

ฉลามชล
ชลบุรีฟอร์มดีเปิดบ้านอุ่นเฉือนชนะเนปาล 3-1

เปิดฉากมาในครึ่งแรก ทั้ง 2 ทีมเปิดเกมแลกหมัดเข้าใส่กันทันที ซึ่งเป็น ชลบุรี เอฟซี ที่ได้ลุ้นประตูมากกว่า ในช่วง 15 นาทีแรก จาก ฟรีคิกของ เดนนิส มูริลโล และ ลูกยิงไกล ของ ยู บยองซู แต่บอลยังไม่ผ่านการป้องกันของ ทีมชาติเนปาล ที่ช่วยกันเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม

น. 29 ยู บยองซู ได้บอลที่หน้ากรอบเขตโทษก่อน ใช้ความสามารถเฉพาะตัวครองบอล แล้วจ่ายให้ พันธมิตร ประพันธ์ ที่เติมเกมขึ้นมาทางฝั่งซ้าย ยิงเสียบเสาเข้าไป ชลบุรี เอฟซี ขึ้นนำ 1-0 หลังเสียประตู ทีมชาติ เนปาล ทยอยเปลี่ยนผู้เล่นสำรองลงสนาม เพื่อปรับแท็คติกสู้ แต่ยังไม่สามารถสร้างโอกาสเข้าไปลุ้นประตูตีเสมอได้ จบครึ่งจึงเป็น เจ้าถิ่น ที่ออกนำไปก่อน 1-0

ครึ่งหลัง ชลบุรี เอฟซี ยังคงเปิดเกมบุกใส่ ทีมชาติเนปาล อย่างต่อเนื่อง น. 52 บอลยาวจาก สหรัฐ สนธิสวสัดิ์ ไปให้ ยู บยองซู ทางฝั่งซ้าย ยู บยองซู พาบอลลากจี้เข้าไปในกรอบเขตโทษ ก่อนเปิดให้ เดนนิส มูริลโล ที่พยายามพุ่งเข้าชาร์จในกรอบแต่บอลโดนไม่ดี ออกหลังไปอย่างน่าเสียดาย

จังหวะเกมรุกต่อเนื่อง ของ ชลบุรี เอฟซี น. 53 รชต หมอรักษา ได้ยิงด้วยขวา เน้นๆแต่ไปติดเซฟ ของ ดิฟ คากิ ผู้รักษาประตู ทีมชาติเนปาล ที่เซฟได้อย่างยอดเยี่ยม เข้าสู่ช่วง 30 นาทีสุดท้าย ชลบุรี เอฟซี เริ่มทยอยส่งผู้เล่นดาวรุ่ง และ บรรดาผู้เล่นที่เดินทางกลับจากการลงเล่นด้วยสัญญายืมตัวให้กับสโมสรต่างๆลงสนาม

ฉลามชล
ชลบุรีฟอร์มดีเปิดบ้านอุ่นเฉือนชนะเนปาล 3-1

น. 65 ชลบุรี เอฟซี หนีห่างออกไปเป็น 2-0 จากลูกฟรีคิก ระยะเกือบๆกลางสนาม เรนาโต้ เคลิช ยิงไกลบอลลอยข้ามตัว ผู้รักษาประตู ทีมชาติเนปาล ที่ออกมาไกล เข้าไปอย่างสวยงาม แม้จะมีสกอร์ตามหลัง ชลบุรี เอฟซี ถึง 2 ประตู แต่ ทีมชาติ เนปาล ยังไม่ยอมแพ้ง่ายๆ พยายามปั้นเกมสู้ และ ก็มาได้ประตูตีไข่แตกจาก ดาร์ชา กูรัง ใน น. 83

ทีมชาติ เนปาล โหมบุกอย่างหนัก และ มีโอกาสได้ประตูตีเสมอหลายครั้ง แต่แนวรับ ชลบุรี เอฟซี ยังช่วยกันได้ดี ก่อนที่ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ รังสรรค์ วิรุฬห์ศรี จะมาเปิดฟรีคิกให้ ณัฐพงศ์ ดีด้วยชาติ น. 90+4 ชิงจังหวะโหม่งในกรอบเขตโทษ เข้าประตูไป เป็นประตูปิดท้ายให้ ชลบุรี เอฟซี เปิดบ้าน อุ่นเครื่องชนะ ทีมชาติ เนปาล ไป 3-1

Tags : , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com