ไทยลีก พร้อมย้ายโปรแกรมการแข่ง หากต้องลุยทีมชาติไทย

14/10/2021 ting 52 views

ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ มีโปรแกรมการแข่งใน เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020 ที่ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 5 ธันวาคม 2564 ถึง1 ม.ค.2565 แต่โปรแกรมฟุตบอลไทยลีกนัดสุดท้ายของเลกแรกจะจบลงในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 และจะปล่อยนักเตะพัก 1 วันในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 นั่นทำให้การเก็บตัวฝึกซ้อมจะมีเวลารวมตัวกันเพียงแค่ 5 วัน (ไม่รวมเดินทาง) เท่านั้น ก่อนจะลงประเดิมสนามนัดแรกในรอบแบ่งกลุ่ม วันที่ 5 ธันวาคม 2564

กรวีร์ ปริศนานันทกุล ผู็บริหารของ บริษัท ไทยลีก จำกัด ออกมาพูดถึงโปรแกรมไทยลีกที่ค่อนข้างกระชั้นชิดกับโปรแกรมฟาดแข้งทีมชาติไทย ผ่านสื่อแล้วว่า “อยากจะเรียนว่าในส่วนบริษัท ไทยลีก จำกัด นั้น ไม่มีปัญหาอยู่แล้วหากจะมีการขยับคิวไทยลีกให้มีเวลาเก็บตัวในส่วนของทีมชาติไทย ชุดใหญ่ เพิ่มมากขึ้นอย่างน้อยอีก 1 สัปดาห์ ทางเรายินดีจัดโปรแกรมให้หากสโมสรยินยอมพร้อมใจกันทุกสโมสร

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหากเลื่อนโปรแกรมไป ก็อาจจะทำให้โปรแกรมเตะที่แน่นอยู่แล้วยิ่งแน่นมากขึ้นไปอีก นอกจากนี้เมื่อทีมชาติไทยกลับมาจากสิงคโปร์ นักเตะต้องกักตัวตามมาตรการ โดยถึงช่วงนั้นยังสถานการณ์และมาตรการของภาครัฐจะเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งแน่นอนว่าก็ต้องขยับวันเปิดเลก 2 ออกไปด้วย ดังนั้นหากเลื่อนเกมลีกก่อนเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ ก็จะยิ่งมีโปรแกรมลงเตะถี่มากขึ้นกว่าเดิม

แสดงความคิดเห็น
Partners.

เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด

เว็บ ดูหนังออนไลน์ อัพเดททุกวัน วันละหลายๆ เรื่อง

หวยออนไลน์ ทีเด็ด เลขเด็ด เสี่ยงโชค