“คัมป์นู” เตรียมเปิดสนามต้อนรับแฟนบอลอย่างเต็มอัตรา ในศึกเกมดวลค้างคาว

13/10/2021 boat 43 views

คัมป์ นู” สังเวียนเหย้าของ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า จะเปิดสนามรับแฟนบอลเต็มความจุ ตั้งแต่เกมดวล บาเลนเซีย บนเวทีลีกาวันอาทิตย์นี้ 

เปเร่ อาราโกเนส ประธานาธิบดีของรัฐบาลแคว้นกาตาลุนย่า ได้ยืนยันว่า สนามแข่งขันกีฬากลางแจ้งทั้งหมดในภูมิภาคนี้ จะสามารถกลับมาใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ตั้งแต่วันศุกร์นี้ แต่ผู้ที่เข้าร่วมยังต้องสวมใส่หน้ากาก นั่นหมายความว่า “คัมป์ นู” สังเวียนเหย้าของ บาร์เซโลน่า จะสามารถรองรับแฟนบอล ได้อย่างเต็มความจุในเกมรับมือ บาเลนเซีย บนเวทีลีกาวันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคมนี้ ตามรายงานจากมุนโด้เดปอร์ติโบเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา  

นับตั้งแต่มีการแพร่ระบาดครั้งใหญ่ ของเชื้อไวรัสมรณะ โควิด-19 สนาม “คัมป์ นู” ก็ไม่เคยเปิดรับแฟนบอลเต็มรูปแบบอีกเลย ก่อนรัฐบาลแคว้นกาตาลุนย่าจะปลดล็อคมาตรการบางอย่าง โดยเปิดไฟเขียวให้สนามกลางแจ้งทุกแห่งในภูมิภาคสามารถเปิดใช้งานเต็มประสิทธิภาพตั้งแต่วันศุกร์นี้  

หลังผ่านพ้นโปรแกรมทีมชาติช่วงเดือนตุลาคมนี้ บาร์เซโลน่า จะมีคิวเปิดสังเวียน “คัมป์ นู” ลงเล่น 3 เกมติดต่อกันกับ บาเลนเซีย ในวันอาทิตย์นี้ ต่อด้วยเกมกับ ดินาโม เคียฟ บนเวทีแชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม วันพุธที่ 20 ตุลาคม และเกม “เอล กลาซิโก้” กับ เรอัล มาดริด ในวันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 

Tags : , , , , ,
แสดงความคิดเห็น
Partners.

เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด

เว็บ ดูหนังออนไลน์ อัพเดททุกวัน วันละหลายๆ เรื่อง

หวยออนไลน์ ทีเด็ด เลขเด็ด เสี่ยงโชค