เสธ.เหนียว หวังเก็บ 3 แต้มจากทีม เชียงใหม่

25/09/2021 ting 82 views

เสธ.เหนียว โค้ชของทางทีม นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี สโมสรในศึกไทยลีก1 เผยพอกับผลงานของทีมที่ปลดล็อคได้แล้ว และเชื่อมั่นว่าจะทำให้ทุกคนมีกำลังเดินหน้าเก็บแต้มในเกมต่อไป ขอขอบคุณ โค้ชโจ และ โค้ชอ้วน โค้ชผู้รักษาประตู ที่ช่วยกันทำงานหนักจนทำให้ทีมสามารถปลดล็อคเก็บ 3 แต้มแรกได้และเป็นการชนะในบ้านด้วย ซึ่งแน่นอนว่ามันจะทำให้ทุกคนมีกำลังใจและความมั่นใจเพิ่มขึ้นที่จะเดินหน้าช่วยกันเก็บแต้มในเกมต่อไป ซึ่งเราทุกคนยังพร้อมทำงานหนักและไม่ประมาทอย่างแน่นอน ขอให้แฟนบอลช่วยเป็นกำลังใจให้กับทุกคนในทีมด้วย

ในเกมต่อไปเราต้องพบกับทางทีม เชียงใหม่ ยูไนเต็ด แม้ว่าพวกเขาจะอยู่ท้ายตารางผละผลงานผ่านมายังไม่ดีนัก แต่ก็ประมาทไม่ได้ เชื่อว่าเขาจะต้องใส่เกินร้อยแน่ เพื่อเรียกศรัทธาคืนมา ผมได้กำชับน้องๆทุกคนในทีมไปแล้ว ต้องเล่นอย่างรัดกุมและมีสมาธิทุกนาทีที่อยู่ในสนาม ก็หวังว่าเกมนี้เราจะมีแต้มกลับมาฝากพี่น้องชาวโคราชได้ และอยากให้แฟนบอลช่วงส่งแรงใจเชียร์ให้กับทุกคนด้วยหากว่าสามารถเข้าชมเกมได้ชาวโคราชหรือพี่น้องชาวอีสานก็ช่วยไปให้กำลังใจทีมที่สนามก็จะมีมากๆ

วัชระพงษ์ กล้าหาญ โค้ชผู้รักษาประตู ออกมาพูดน่าที่ของนายด่านของทัพ”สวาดแคท” ที่ถือว่าทำผลงานงานได้ดีในช่วงที่ผ่านมาว่า ต้องชื่นชมน้องๆทุกคนที่พยายามทุ่มเทฝึกซ้อมอย่างหนักและได้นำมาใช้ในสนามแข่งขันจริง ซึ่งแสดงให้เห็นแล้วในแมตช์กับโปลิศ เทโร เอฟซี ที่ ธนชัย หนูราช ได้ช่วยเซฟให้กับทีมหลายครั้งต้องชื่นชมและยกเครดิตความดีให้ รวมถึงทุกๆคนและทีมงานทุกคนด้วย

แสดงความคิดเห็น
Partners.

เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด

เว็บ ดูหนังออนไลน์ อัพเดททุกวัน วันละหลายๆ เรื่อง

หวยออนไลน์ ทีเด็ด เลขเด็ด เสี่ยงโชค