RoV เจ้าสัว F1 เครียดมาก ๆ หลัง Buriram United Esports ฟอร์มยับเยิน

14/09/2021 frame 70 views

สวัสดีเพื่อน ๆ ชาว RoV ที่น่ารักทุกคนและผู้ติดตาม Esports ทุก ๆ ท่านในการแข่งขันที่แสนดุเดือดในเกมการแข่งขัน RoV Pro League 2021 Winter ผลปรากฏว่าการแข่งขันไม่ได้เป็นอย่างที่แฟน ๆ คาดหวังกับการเจอคู่แข่งที่มีฝีมือร้ายกาจอย่าง Valencia CF Esports

ก็ต้องบอกว่าหลังจาก Isilindilz ที่ทาง Buriram United ปล่อยตัวมาให้กับทางฝั่งค้างคาวปีศาจ ทำให้ทีมนี้กลายเป็นทีมที่น่ากลัวที่สุดทีมคือหนึ่งใน Tournament ณ ขณะนี้และบอกได้เลยว่าใน Match นี้ Buriram นั้นถูกถล่มยับเยิน ทั้งในแง่ของสกอร์การเล่นและเสียงวิจารณ์จากคนดู

ต้องบอกก่อนเลยว่า Isilindilz นั้นเป็นผู้เล่น Support ฝีมือฉกาจและมีประสบการณ์สูงมากจากทางฝั่ง Buriram มาก่อนตัวเขานั้นตั้งแต่มาอยู่กับ Valencia นั้นเหมือนจะทำให้ความสามารถของ Isilindilz นั้นเชิดฉายยิ่งกว่าเดิม และมาเสริมจุดแข็งให้กับ Valencia ได้ดีมาก ๆ ซึ่งฟอร์มค่อนข้างสดใสกว่าการอยู่กับทางฝั่ง Buriram ด้วยแม้แต่ F1 ก็ยังชมอดีตเพื่อนร่วมทีม Isilindilz อีกด้วย

ทางฝั่ง Buriram United ก็ประสบปัญหาในการเล่นเป็นอย่างมาก ฟอร์มตกไปพอสมควรเลย เนื่องจากมันเกิดจากปัญหาสะสมหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ F1 ที่ร้างสนามไปนานและต้องกลับมาหลังจาก Barnaby ที่ถูกแบนออกไปอีกครั้ง และยังเสีย Isilindilz ไปให้กับทาง Valencia CF Esports อีก

เหมือนว่าจะมีอะไรหลายอย่าง ที่ผิดพลาดจนเจ้าสัว F1 ถึงกับบ่นใน Live เลยว่าตัวเองนั้นเครียดมาก ๆ

หลังจาก F1 กลับมาแข่งนั้นฟอร์มค่อนข้างหลุดไป เพราะจริง ๆ แล้วเขาก็อยากจะหยุดการแข่ง และไปทำงานในส่วนเบื้องหลังแล้ว และในการแข่งนี้ถือว่า F1 มีเวลาเตรียมตัวน้อยและต้องมารับบท Jungle จำเป็นซึ่งเมื่อผลงานออกมาไม่ดี F1 เลยบ่นเครียดมาก ๆ แต่เขาก็พยายามที่จะบอกแฟนว่า..จะทำให้ดีที่สุดและนำ Buriram ไปอยู่ในจุดที่ควรจะเป็นคือเข้ารอบชิงให้ได้ !! และยังขอโอกาสกับแฟน ๆ อีกด้วย

โดยสรุปผลการแข่งขันนั้นทาง Valencia CF Esports สามารถถล่ม Buriram ไปได้ 3-0 เกมซึ่งในเกมครั้งนี้จะมีผลกระทบทั้งในแง่ของสกอร์การแข่งขัน และสภาพจิตใจของทาง Buriram เป็นอย่างมากและยังเสริมกำลังใจให้กับทีมค้างคาวปีศาจนี้อีกด้วย แล้วเรามาพบกันโอกาสหน้าครับสวัสดี

Tags :
แสดงความคิดเห็น
Partners.

เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด

เว็บ ดูหนังออนไลน์ อัพเดททุกวัน วันละหลายๆ เรื่อง

หวยออนไลน์ ทีเด็ด เลขเด็ด เสี่ยงโชค