ชลบุรี เอฟซี ทุ่มสุด คว้าตัว อันโธนิโอ แสนใจรักษ์ ลูกครึ่งไทย-สวีเดนเสริม ทีม

05/05/2021 ting 65 views

คุณ ศศิศ สิงห์โตทอง ได้พูดถึงการได้ตัว อันโธนิโอ แสนใจรักษ์ มาร่วมทีม ว่า “ผู้เล่น ในตำแหน่งกองหลัง ถือเป็นอีก 1 เป้าหมาย ของ ชลบุรี เอฟซี ที่เราต้องการค้นหานักเตะเข้ามาเสริมความแข็งแกร่ง ให้กับทีม สำหรับการสู้ศึก ในฤดูกาล 2021-22 ที่จะกลับมาเริ่มต้นอีกครั้งเร็วๆนี้

การเซ็นสัญญาคว้าตัวนักเตะอย่าง อันโธนิโอ แสนใจรักษ์ เข้ามานั้น แน่นอนว่าเข้าเป็น 1 ในผู้เล่น ที่มีโปรไฟล์น่าสนใจ ผ่านการค้าแข้ง ในลีกสวีเดน รวมถึงผ่านการติด ทีมชาติ สวีเดน รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปีมาแล้ว เราคาดหวังที่จะให้เขา เข้ามาประสานงาน เล่นร่วมกับ กลุ่มนักเตะดาวรุ่งของเรา ช่วยเพิ่มเติมความแข็งแกร่งในเกมรับ เพิ่มตัวเลือกในแผงกองหลัง ให้ความหลากหลายและลงตัวมากขึ้น

อันโธนิโอ แสนใจรักษ์ เป็นลูกครึ่ง ไทย-สวีเดน (พ่อสวีเดน แม่ไทย) เกิดเมื่อวันที่ 16 เมษายน ปี 2002 ปัจุบันอายุ 19 ปี ส่วนสูง 187 เซนติเมตร เล่นในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็ค เป็นเด็กเป็นนักเตะฝึก ของ สโมสรเยอร์กาเด้น ยักษ์ใหญ่ของลีกสูงสุด ของ ประเทศ สวีเดน รุ่น ยู-19 และ ถูกผลักดันขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ ในฤดูกาลที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังเคยผ่านการติดทีมชาติ สวีเดน รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี มาแล้วอีกด้วย

แสดงความคิดเห็น
Partners.

เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด

เว็บ ดูหนังออนไลน์ อัพเดททุกวัน วันละหลายๆ เรื่อง

หวยออนไลน์ ทีเด็ด เลขเด็ด เสี่ยงโชค