โค้ช มาซาทาดะ อิชิอิ ตั้งเป้าหมายหลัก พา สมุทรปราการ ซิตี้ เล่นใน ACL

04/05/2021 ting 55 views

ผมในปีแรกนั้นได้พลาดสิทธิ์ในการแข่งขันใน ACL เพราะเราจบที่อันดับ 6 ดังนั้นเป้าหมายของผมคือการได้รับสิทธิ์ในการเข้าร่วม เอซีแอล ในฤดูกาลหน้า ผมต้องการพาทีมอยู่ในอันดับที่ 3 ของตาราง เราอาจเปลี่ยนแปลงผู้เล่นเพื่อความแข็งแกร่งของสโมสรในด้านเกมรุกและเกมรับ ซึ่งแม้จะเป็นงานหนักเพราะ งบประมาณ ต่างจาก บีจี ปทุม ยูไนเต็ดที่ คว้าแชมป์ในฤดูกาลนี้ แต่ผมคิดว่าเราสามารถนำมันมาสู่จุดที่เราสามารถแข่งขันได้อย่างเท่าเทียมกัน

ชิมิสึ เอส พัลส์ และ วีวาเรน นางาซากิ เขาเป็นผู้เล่นแบบไหนจากมุมมองของโค้ชอิชิอิ?

  • นักเตะไทยเป็นคนเงียบ ๆ และรู้สึกทะเยอทะยานน้อยกว่าผู้เล่นญี่ปุ่นเล็กน้อย แต่เขามีเป้าหมายในการเล่นในเจลีกและต่างประเทศ

ด้วยเหตุนี้ผมคิดว่านักเตะไทยจะเติบโตมากขึ้น ดังนั้นผมจึงอยากให้ผู้เล่นอายุน้อย ๆ เป็นเหมือนเขา ในตอนนี้ผมคิดว่ายังคงเป็นระดับท็อปของเจลีก แต่ถ้าคุณฝึกซ้อมต่อไปอย่างที่เป็นอยู่คุณสามารถทำได้ในเจลีกแน่นอน

นักเตะไทยคนไหนที่สามารถไปเล่นใน เจลีกได้เหมือนกับ ชนาธิปและธีราทร

  • ผมคิดว่าผู้เล่นไทยมีความสามารถสูง แต่ผมรู้สึกว่าระดับของพวกเขายังต่ำกว่าผู้เล่นญี่ปุ่นในแง่ของการตัดสิน สถานการณ์ และตำแหน่ง ในกรณีของชนาธิปมีแง่มุมที่ดีเพราะเทคนิคที่ดี อีกทั้งชนาธิปและธีราธร ต่างยึดติดสไตล์ของทีม ผมคิดว่าไม่ว่าผู้เล่นอย่าง สิทธิโชคที่เข้าร่วม เอฟซี ริวกิว จะสามารถทำได้อย่างเหมาะสมในเจลีกได้
แสดงความคิดเห็น
Partners.

เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด

เว็บ ดูหนังออนไลน์ อัพเดททุกวัน วันละหลายๆ เรื่อง

หวยออนไลน์ ทีเด็ด เลขเด็ด เสี่ยงโชค