มาดามอ้อ นั่งรองปธ.สโมสร นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

29/04/2021 ting 329 views

นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ได้ทำการแต่งตั้ง นฬาพร ไชยนิน ที่ปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไชยนิน 555 จำกัด และบริษัท ไชยนิน 555 คอสเมติกส์ จำกัด ได้รับเกียรติจากสโมสรให้ขึ้นมาดำรงตำแหน่งรองประธานสโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ฝ่ายหารายได้ และสิทธิประโยชน์ รวมทั้งตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร

นฬาพร ไชยนิน นักข่าวได้สอบถามว่า ที่ผ่านมาอ้อได้เรียนรู้เรื่องฟุตบอลมาพอสมควร เชื่อว่าการที่อ้อได้เข้ามาบริหารงานทางด้านฟุตบอลจะพยายามทำให้เต็มที่สุดความสามารถ อ้อเชื่อว่าจากประสบการณ์การทำงานที่ผ่านมา ทางด้านบริหารธุรกิจการตลาด และสื่อโฆษณา รวมทั้งการบริหารจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้า และความตั้งใจเต็ม 100 ของอ้อ จะสามารถนำความรู้ความสามารถดังกล่าวมาช่วยให้ทีมสวาดแคทของเราสามารถเติบโต และก้าวไปข้างหน้าด้วยความมั่นคงค่ะ”

มาดามอ้อ เมื่อปี พ.ศ.2563 เธอเคยได้รับการพิจารณาจากสมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย (สว.นท.) ให้ได้รับรางวัลคนดีของแผ่นดิน “พระกินรี” ประจำปี 2563 สาขานักบริหารธุรกิจดีเด่น ในโครงการปณิธานความดี แทนคุณแผ่นดิน โดยสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราชสกลมหาสังฆปริณายก เรียกได้ว่าเธอมีหลักในการบริหาร มีความเป็นผู้นำ มีความมุ่งมั่น ทุ่มเทอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้บรรลุเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง

แสดงความคิดเห็น
Partners.

เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด

เว็บ ดูหนังออนไลน์ อัพเดททุกวัน วันละหลายๆ เรื่อง

หวยออนไลน์ ทีเด็ด เลขเด็ด เสี่ยงโชค