ไร้เงาของ OW2!

20/02/2021 frame 49 views

ก่อนอื่นขอรีวิวความรู้สึก “ก่อนดู” ถ่ายทอดสอด Blizzcon Online 2021 เวทีอัปเดตความเคลื่อนไหวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีของ Blizzard หนึ่งในผู้พัฒนาเกมและอีสปอร์ตระดับท็อปของโลกก่อนแล้วกัน

เชื่อมั้ยว่า ตอนนั้นเราก็นั่งดูช่องไลฟ์เวอร์ชั่นภาษาไทย (ของช่องใหญ่ช่องหนึ่ง) ที่ได้รับข่าวสารคร่าวๆ จาก Official มาก่อนงานเริ่มว่า คอนเทนต์ในวันนี้จะมีอะไรบ้าง และพวกเขาย้ำว่า รับรองแฟนๆ ร้องว้าวแน่ๆ

ในใจ แวดวง eSports ตอนนั้นก็พาลคิดไป เอาวะ! ถึงเวลา พ่อมดน้ำแข็ง กลับมาทวงบัลลังก์เจ้าอีสปอร์ตแล้วสินะ และขุนศึกของพวกเขาน่าจะหนีไม่พ้น ‘Overwatch 2’ เผลอๆ จะได้เห็น ‘Overwatch Mobile’ ด้วย (ยุคนี้มันต้องเกมโมบายแล้ว ที่สำคัญ พวกเขาเคยทำ OW บน Switch มาแล้วนี่นา)

พอดูๆ ก็เลยผ่านเกมแล้วเกมเล่า World of Warcraft, Hearthstone มาถึง Diablo ไอ้เราก็ยังใจดีสู้เสือ เพราะผู้บรรยายในช่องดังภาคภาษาไทย บอกของเด็ดชอบมาตอนท้าย (ไอ้หยา! แสดงว่า OW พระเอกเลยนี่หว่า มาปิดท้ายเลย)

สุดท้ายพองานพิธีบนเวทีหลักปิดตัวแบบดื้อๆ ด้วยคอนเสิร์ต Metallica ดิสไลก์ช่องหลักก็เริ่มเพิ่มมาประปราย พร้อมความคิดในหัวแอดมินที่โพล่งขึ้นมา

“ที่เราดูมานี่ก็เรื่องราวที่หลุดมาเกือบทั้งนั้นเลยนี่หว่า ไม่ว่าจะเป็น Diablo 2  ภาครีเมค หรือการปรับกฏใหม่ของ Hearthstone โหมด standard”

Overwatch 2
Tags : ,
แสดงความคิดเห็น
Partners.

เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด