บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ขอคิดถึงเกมถัดไปเพื่อรักษาระยะห่างของคะแนน

08/02/2021 ting 197 views

ศุภชัย คมศิลป์ โค้ชของทีม บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ให้สัมภาษณ์หลังจบเกมนี้ว่า เกมนี้ต้องชื่นชมลูกทีมที่ทำได้ตามเป้าหมาย กับ 3 แต้มในเกมเยือนต้องบอกเลยว่าไม่ง่ายเลยที่จะได้รับชัยชนะในนัดนี้ อย่างไรก็ตามทั้งเรื่องของจุดดีและจุดด้อยที่เรามีก็ต้องกลับไปปรับปรุงแก้ไข อีกอย่างก็ต้องมีการโรเตชั่นนักเตะในเกมต่อๆไปด้วย เพราะโปรแกรมเตะค่อนข้างที่จะถี่

โค้ชบอย ได้พูดถึงการเล่นประสานงานคู่กองหน้าของทีมระหว่าง ดิโอโก หลุยส์ ซานโต้ กับ ธีรศิลป์ แดงดา ด้วยว่า ทั้งสองคนมีการเล่นที่แตกต่างกัน แต่ว่าเราพยายามทำให้มันลงตัวมากขึ้น และพยายามให้ทั้งคู่เรียนรู้ซึ่งกันและกันด้วย ก็ต้องค่อยๆเป็นค่อยๆไป ซึ่งเชื่อว่าในอนาคตจะลงตัวกว่าเดิมแน่นอน

นักข่าวได้ถามถึงในเกมต่อไปว่า การทิ้งห่างคู่แข่งอยู่หลายแต้มในเวลานี้รู้สึกอย่างไรบ้าง โค้ชบอย บอกต่อไปว่า เกมนัดต่อไปต้องกลับไปเล่นในบ้านเจอตราด เอฟซี ต้องรอเช็คความฟิตของนักฟุตบอลก่อน และพยายามที่จะส่งผู้เล่นที่สมบูรณ์ที่ดีที่สุดลงสนามแน่นอน

ตอนนี้ทีมพยายามมองไปทีละนัด และพยายามรักษาช่วงว่างของคะแนนเอาไว้ให้ได้นานที่สุด แล้วพยายามมองเกมต่อเกมมากกว่า ยังไม่ได้มองว่าบทสรุปสุดท้ายแล้วมันจะเป็นยังไง แต่เราดูไปทีละเกม ทำการบ้านไปทีละเกม” ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนวัย 40 ปี กล่าวทิ้งท้ายว่า ในเกมต่อไปของบีจี ปทุม ยูไนเต็ด จะกลับไปเล่นในบ้านรับมือตราด เอฟซี ในวันอังคารที่ 9 ก.พ.64 ที่สนามลีโอ สเตเดี้ยม เวลา 18.30 น.

Tags :
แสดงความคิดเห็น
Partners.

เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด

เว็บ ดูหนังออนไลน์ อัพเดททุกวัน วันละหลายๆ เรื่อง

หวยออนไลน์ ทีเด็ด เลขเด็ด เสี่ยงโชค