อเดบาโย่ พร้อมเลกสองแก้มือแน่กับทาง การท่าเรือ เอฟซี พร้อมบอกว่า ทีมท่าเรือไม่เก่งอย่างที่คิด

21/11/2020 ting 34 views

อเดบาโย่ กาเดโบ้ โค้ช ของทีมไทยลีก สุพรรณบุรี เอฟซี ออกมาพูดถึงเกมดังนั้นว่า เปลี่ยนที่ทำให้เราแพ้ถึง 4 ประตู คือ ประตูที่ 2 ที่เราเสีย ผมมองว่ามันตลกมาก เพราะมันเป็นลูกออฟไซต์อยู่แล้ว แต่ผู้ตัดสินก็ยังให้ประตูการท่าเรือ

ตัวผมเองนั้นไม่ได้โทษทางนักเตะของเรา เพราะทุกคนทำหน้าที่ได้ดีแล้ว ซึ่งผมเข้าใจความรู้สึกของเด็ก จะมีบางคนที่เสียสมาธิไป การท่าเรือเขามีวิธีเล่นของเขา แต่ผมมองว่าเขายังไม่ใช่ทีมที่เก่ง และเลกที่สองเขาต้องเจอสุพรรณบุรี เอฟซีของผมที่จะขอแก้มือแน่นอน ตอนนี้เราคือทีมที่มีนักกีฬาน้อย และมีนักกีฬาบาดเจ็บเยอะ แต่นี่ไม่ใช่ข้ออ้าง และเราจะต้องรีบไปปรับแก้ไขให้เร็วที่สุด

นักข่าวยังได้ถามต่อไปถึง โค้ช สุพรรณบุรี ว่าแล้วประเด็นของทาง ทินกร อสุรินทร์ มิดฟิลด์ตัวหลักของทีมที่มีข่าวว่าจะย้ายออกจากทีมในเลกสอง ซึ่ง อเดบาโย่ เผยชัดแล้วว่า “เป็นนโยบายของสโมสรที่จะต้องสร้างนักเตะขึ้นมา ส่วนรายของ ทินกร อสุรินทร์ เขาจะไม่ได้อยู่กับทีมเราในเลกสอง เราไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน และเขาคือคนที่เล่นให้สุพรรณบุรี เอฟซีอย่างเต็มที่ทุกนัดที่ผ่านมา ผมขอขอบคุณเขาที่ตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาเป็นแกนหลักของเรามาโดยตลอด

Tags : ,
แสดงความคิดเห็น