“ฟลิค” กำชับลูกทีมว่าห้ามประมาท โลโคโมทีฟ มอสโก เด็ดขาด

27/10/2020 system 313 views
soc412

ฮันซี่ ฟลิค เทรนเนอร์ บาเยิร์น มิวนิค กำชับลูกทีมว่าห้ามประมาท โลโคโมทีฟ มอสโก เนื่องจากทีมดังรัสเซียมีแนวรุกที่ยอดเยี่ยม, เล่นเกมรับเหนียวและทำผลงานดีในช่วงหลังด้วย

‘จนถึงตอนนี้ นักเตะทุกคนมีความฟิต แซร์ช นาบรี กำลังจะกลับมาช่วยทีม ลีรอย ซาเน่ กลับมาแล้วในช่วงสุดสัปดาห์ ดังนั้นเราจึงมีทางเลือกในแนวรุกมากขึ้น’

‘(โลโคโมทีฟ มอสโก) เป็นหนึ่งในทีมที่กำลังฟอร์มเข้าฝักในลีกรัสเซีย พวกเขาเสียประตูน้อยที่สุดและมีนักเตะในแนวรุกที่ยอดเยี่ยมอย่าง สโมลอฟ และ เอแดร์ เราต้องตื่นตัวและมีสมาธิ’

‘สำหรับผมบุนเดสลีกาคือรายการหลัก มันเป็นสาเหตุที่เรามาเล่นบนเวทีแชมเปี้ยนส์ลีก ผมมีความสุขกับ 3 เกมที่ผ่านมา แน่นอนแชมเปี้ยนส์ลีกคือความพิเศษ และเราพยายามประสบความสำเร็จอีกครั้งในปีนี้’

ส่วน โธมัส มุลเลอร์ แนวรุกประสบการณ์ของ บาเยิร์น มิวนิค เชื่อว่าทีมเสือใต้กำลังอยู่ในช่วงมั่นใจหลังการคว้าชัยจากการลงเล่นทุกรายการ 6 เกมติดต่อกันและมีแรงจูงใจในการสานต่อความสำเร็จจากฤดูกาลที่ผ่านมาด้วย

‘พวกเรามีความสุขที่ได้ลงเล่นในรายการของพวกเราอีกครั้ง เราต้องการสานต่อสิ่งที่เราทำได้ในตอนนี้ เรามีความมั่นใจ ทีมอยู่ในฟอร์มที่ดี เรื่องต่างๆ อยู่ในทิศทางที่ดีมาก’

‘แรงจูงใจ (ของพวกเรา) มาจากข้างในและช่วงที่เราอยู่ในตอนนี้ มันไม่ยากที่จะเลือกใช้งาน มันง่ายสำหรับเราในการสร้างความดุดันและสร้างสรรค์ในแนวรุกให้เหมาะสม’

‘บาเยิร์น เป็นทีมเต็งเสมอ ในตอนนี้เรารู้สึกแข็งแกร่งมาก แต่นั่นไม่ได้ช่วยเราในเดือนมีนาคมและเมษายนในตอนที่รอบน็อคเอาท์มาถึง อย่างไรก็ตาม ผมศรัทธาในสโมสรและทีม’

Tags : , , , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • เกมสล็อตออนไลน์ slot1999 com
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com