“ซาอิด เบนระห์มา” เปิดตัวฐานะแข้งใหม่ของ เวสต์แฮม ด้วยสัญญายืมตัวหนึ่งปี

17/10/2020 pee 36 views
soc377

ซาอิด เบนระห์มา ปีกแอลจีเรียนเปิดตัวฐานะแข้งใหม่ของ เวสต์แฮม เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา หลังย้ายมาจาก เบรนท์ฟอร์ด ด้วยสัญญายืมตัวหนึ่งปี

ซาอิด เบนระห์มา หลังย้ายมาจาก เบรนท์ฟอร์ด ด้วยสัญญายืมตัวหนึ่งปี 5 ล้านปอนด์และทีมขุนค้อนมีภาระผูกพันต้องจ่ายเงินอีก 20 ล้านปอนด์ในการเซ็นสัญญาถาวรบวกโบนัสเพิ่มเติมอีก 5 ล้านปอนด์

ตามรายงานระบุว่า เบนระห์มา เสร็จสิ้นขั้นตอนการตรวจร่างกายตั้งแต่วันพฤหัสฯ แต่มีการแก้ไขข้อตกลงจนกระทั่งแล้วเสร็จในวันศุกร์ ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของตลาดนักเตะอังกฤษ

‘ผมชอบโอกาสนี้ (การเล่นพรีเมียร์ลีก) ผมเล่นฟุตบอลเพื่อสนุกกับตัวเองเป็นอันดับแรก แต่มันสนุกเสมอที่ได้รู้ว่าคุณกำลังเข้าร่วมลีกที่มีผู้ชมมากที่สุดในโลก ดังนั้นผมจึงตั้งตารอเพื่อแสดงให้เห็นว่าผมสามารถทำอะไรได้บ้าง’

‘เวสต์แฮม เป็นสโมสรเก่าแก่ที่อยู่ในพรีเมียร์ลีกมาอย่างยาวนาน มันยังรวมถึงผู้เล่นที่ดี เป็นสโมสรยิ่งใหญ่ของอังกฤษ’

ส่วน เดวิด มอยส์ กุนซือทีมขุนค้อนกล่าวถึงลูกทีมคนใหม่ว่า ‘เรากำลังมองหาผู้เล่นที่หิวกระหายและมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและทำให้ดีขึ้น’

‘ซาอิด เป็นผู้เล่นพรสวรรค์ที่น่าตื่นเต้น พร้อมความสามารถหลากหลายและคุณสมบัติที่เหมาะสมที่จะเป็นส่วนเสริมผู้เล่นแนวรุกคนอื่นๆที่เรามีในสโมสร’

เบรนท์ฟอร์ด ดึง เบนระห์มา จาก นีซ เมื่อ 2 ปีก่อนด้วยค่าตัวเพียง 3 ล้านปอนด์ เขาทำ 30 ประตูจากการลงเล่น 94 นัดกับ ‘เดอะ บีส์’

Tags : , , ,
แสดงความคิดเห็น