โค้ชอ่ำ เตรียมพาเชียงใหม่เช็คบิล หนองบัว พิชญ เอฟซี

16/10/2020 ting 42 views

โค้ชอ่ำหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีม เชียงใหม่ เอฟซี พูดถึงเกมรับที่เจอกับ หนองบัว พิชญ เอฟซี เป็นเกมที่หนัก แต่หวังพาเชียงใหม่ เอฟซี เก็บ 3 แต้ม พร้อมแนะนำให้โฟกัสผลงานปัจจุบัน แม้ว่าอดีตที่ผ่านมา เชียงใหม่ เอฟซีจะมีสถิติไม่สวยหรู ในการพบกับ หนองบัว พิชญ เอฟซี คู่ปรับที่จะพบกันในศึกไทยลีก 2 วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2563 เวลา 19.00 น. ที่สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่

โค้ชอ่ำ กุนซือผู้พาเชียงใหม่ เอฟซี ชนะรวดใน 3 นัดล่าสุดที่เจอกับทีม หนองบัวฯ เป็นเกมที่หนักแน่นอน ถึงแม้จะเล่นในบ้านเราก็ตาม เพราะหนองบัว พิชญ เอฟซี มีผู้เล่นที่มีประสบการณ์ และมีคุณภาพหลายคน โดยเฉพาะผู้เล่นในแนวรุกที่ค่อนข้างอันตราย แต่หวังเก็บ 3 แต้มเหมือนกัน เพราะเราเล่นในบ้าน ส่วนเรื่องสถิติผ่านมาไม่ต้องสนใจโฟกัสแค่ปัจจุบันพอ

เชียงใหม่ เอฟซี ลงเล่นในฐานะเจ้าบ้านพบกับ หนองบัว พิชญ เอฟซี มาแล้ว 2 นัด และแพ้ทั้ง 2 นัด แต่อย่างไรก็ตาม “น้าฉ่วย” สมชาย ชวยบุญชุม เฮดโค้ชคนปัจจุบันของ “พญาไก่ชน” นั้นยังไม่เคยคุมทีมบุกมาชนะเชียงใหม่ เอฟซี ได้แม้แต่ครั้งเดียว โดยเกมล่าสุด เมื่อปี 2018 พา ศรีสะเกษ เอฟซี บุกมาแพ้ 1-0 ซึ่งเป็นปีที่ เชียงใหม่ เอฟซี เลื่อนชั้นสู่ไทยลีกนั่นเอง

แสดงความคิดเห็น