“น้องฮาร์เปอร์”ลูกสาวคนสวยของเเข้งดัง เดวิด เบ็คแฮม ปัจจุบัน น่ารักมาก!

15/10/2020 boat 46 views

อย่างที่สาวกลูกหนังทราบกันดีอยู่แล้วว่า “บ้านเบ็คแฮม” มีทายาทด้วยกันทั้งหมด 4 คน ประกอบไปด้วย บรูคลีน (21 ปี), โรเมโอ (18 ปี), ครูซ (15 ปี) และสาวน้อยคนเดียวของเหล่าพี่ชาย นั่นก็คือ ฮาร์เปอร์ ที่อายุเพิ่งครบ 9 ขวบเต็มไป เมื่อต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา 

ซึ่งสำหรับสาวน้อย ฮาร์เปอร์ เซเว่น เบ็คแฮม ถือเป็นลูกสาวที่ทั้งเดวิดและวิคตอเรียรอมานาน หลังจาก 3 ท้องแรกเป็นลูกชายทั้งหมด ซึ่งส่วนตัวนั้นเบ็คเเฮมนั้นอยากได้ลูกสาวมากๆ โดยน้องฮาร์เปอร์เกิดที่แอลเอ, แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อปี 2011 ซึ่งเป็นช่วงที่คุณพ่อค้าแข้งอยู่กับแอลเอ แกแล็กซี ทีมดังในเมเจอร์ลีกนั่นเอง 

ด้วยความน่ารักสดใสสมวัย  และหน้าตาที่จิ้มลิ้ม ถอดแบบมาจากคุณพ่ออดีตนักฟุตบอลกับคุณแม่อดีตนักร้อง-ดีไซเนอร์ชื่อดังของโลก ทำให้น้องฮาร์เปอร์เป็นที่รักของทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะพี่ชายสุดหล่อทั้ง 3 ที่ต่างเอ็นดูน้องสาวคนสุดท้องเป็นอย่างมาก ซึ่งแฟนคลับจะเห็นได้จากอินสตาแกรมของหนุ่มๆ บ้านนี้ที่มักมีรูปสาวน้อยฮาร์เปอร์เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตอยู่บ่อยครั้ง 

ฮาร์เปอร์มีความสนใจด้านศิลปะเป็นพิเศษ อีกทั้งยังวาดรูปสวยอีกด้วย ซึ่งตอนนี้เธอกำลังศึกษาอยู่ที่ Italia Conti Academy of Theatre Arts Ltd สถาบันด้านศิลปะการแสดงชื่อดังที่ตั้งอยู่ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ส่วนในเรื่องกีฬาฟุตบอล น้องก็ยังมีทักษะไม่ธรรมดา เพราะว่าน้องมักสวมรองเท้าออกไปวิ่งไล่หวดลูกหนังกับคุณพ่อและพี่ๆ อยู่เป็นประจำ 

สำหรับใครที่อยากติดตามภาพน่ารักๆของน้องฮาร์เปอร์ก็สามารถไปฟอลโลว์ได้ที่อินสตาแกรม harperbeckham_fashion ที่แฟนคลับสร้างไว้ให้ และมีคนติดตามมากว่า 1 แสนคนเลยทีเดียว ว้าว! เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลยสำหรับสาวน้อยคนนี้ ซึ่งถ้าน้องโตขึ้นจนสามารถเล่นและดูแลโซเชียลมีเดียได้ด้วยตัวเอง รับรองว่าต้องฮอตไม่แพ้ 3 พี่ชายแน่นอน 

Tags : , , ,
แสดงความคิดเห็น