รายงานผล RoV Pro League 2020 Winter

11/09/2020 ting 151 views

การแข่ง ROV thailand ได้เดินทางมา สัปดาห์ที่ 3 แล้วของเกม RoV หรือ Arena of Valor สุดยอดเกมแนว MOBA อันดับหนึ่งของประเทศไทย

เป็นเกมที่มีการจัดการแข่งขันอีสปอร์ตตลอดทั้งปีแล้วตอนนี้รายการการแข่งขัน RoV Pro League 2020 Winter ก็กำลังดำเนินอยู่ซึ่งเป็นศึกที่มีเงินรางวัลรวมกว่า 10,000,000 บาท ให้เหล่าทีมชั้นนำมาต่อสู้กันเพื่อพิชิตเงินรางวัลนี้ แล้วตัวเต็งที่ถูกจับตามองที่สุดยังไงก็ต้องยกให้กับทีม Buriram United Esports ปราสาทสายฟ้าที่เป็นอดีตแชมป์ 2 สมัยของการแข่งขัน RoV ที่หลายๆ คนมองว่ายังไงก็ไม่มีใครสู้ได้ แต่ทุกอย่างก็เปลี่ยนจากปราสาทไร้พ่ายถูกเฉือนคมพลิกล็อกเป็นอย่างมากของผลการแข่งขันในสัปดาห์ที่ 3 นี้

คู่พลิกล็อกที่ไม่คิดว่าจะโดนถล่มขนาดนี้สำหรับ Talon Esports Vs Buriram United Esports ราชันย์สีน้ำเงินปราสาทสายฟ้าแชมป์เปี้ยน 2 สมัยที่ตั้งแต่แข่งขันมายังไม่แพ้ใครเลย

แต่แล้ว Talon Esports ก็ระเบิดพลังโชว์ฟอร์มร้อนแรง เล่นเกมบุกแบบดุดันจนทำให้ปราสาทสายฟ้าของเราถึงกับไปไม่เป็น โดนนำไปก่อน 1-0 จนสุดท้ายไม่สามารถตั้งตัวได้ทันโดน Talon กดไป 3-0 แพ้แบบเต็มประตูเป็นครั้งแรกของการแข่งขัน

ส่วนประเดิมสนามคู่แรกของวันที่ 2 ซึ่งเป็นคู่ Big Match ระหว่าง Buriram United Esports และ King of Gamers Club มองยังไงแล้วทางทีม Buriram ก็มีภาษีที่ดีกว่าถึงแม้ว่าจะแพ้ในเกมก่อนหน้านี้มา

อารมณ์เหมือนยังไม่หายเมาหมัดของทาง Talon Esports ทำให้ผลออกมาพลิกล็อกสุดๆ โดยที่ทาง King of Gamers Club คว้าชัยชนะไปได้ถึง 3-1 เกมจนทำให้ราชันย์ชุดฟ้าแพ้ 2 เกมติดๆ เสียแต้มไปแบบเต็มๆ

การแข่งขันแรกของสัปดาห์เป็นการเจอระหว่างทีม POPS Bacon Time Vs EVOS Esports 2 ทีมดังที่คู่นี้ค่อนข้างที่จะเดายากว่าใครจะเป็นผู้เก็บ 3 คะแนนใส่กระเป๋าได้

แต่เมื่อรับชมการแข่งขันจะเห็นว่าทางทีม POPS Bacon Time เดินเกมได้ต่อเนื่องและกดดันผู้ต่อสู้ได้ดีกว่าทำให้พวกเขาคุมเกมอย่างต่อเนื่องแล้วสามารถเก็บคะแนนไปได้ 3-1 ส่วนการแข่งขันในคู่อื่นๆ ทาง POPS Bacon Time กับ Neolution E-Sport ค่อนข้างที่จะสูสีเล่นไป 5 เกมเต็มแต่สุดท้าย POPS Bacon Time ทำได้ดีกว่าจึงเก็บชัยชนะในเกมที่ 5 ไปได้

ต่อมาก็ทาง EVOS Esports กับ Talon Esports ที่นกแดงของเราพึ่งโชว์ฟอร์มเก็บคะแนนเต็มมาจากทีมใหญ่ได้ แต่เหมือนพลังจะหมดเจอเสือขาวเขมือบไป 3 – 0 เกมกินไข่ไปในการแข่งขันรอบนี้

แล้วก็แข่งต่อเนื่องเลยสำหรับเสือขาว EVOS Esports ที่ต้องมาปะทะกับ King of Gamers Club นกเหล็กที่ทั้งสองทีมนี้ทำการบ้านมาเป็นอย่างดีการแข่งขันดุเดือดถึงขนาดแข่ง 5 เกมเต็มแต่สุดท้ายเสือก็ใหญ่กว่าเล็บคมกว่าสามารถตบไปได้ในเกมสุดท้าย

แมตช์ระหว่าง Neolution E-Sport กับ Buriram United Esports ที่ปราสาทสายฟ้าเรียกฟอร์มคืนสามารถเอาชนะไปไม่ยากเย็น 0-3 เกม แล้วแมตช์สุดท้ายของสัปดาห์เป็นการเจอกันระหว่าง Talon Esports กับ POPS Bacon Time ถือว่าเป็นคู่ใหญ่ส่งท้ายที่น่าดูมากแต่นกแดงสามารถกินหมู่ไปได้ 3-1 เกมเก็บคะแนนใส่กระเป๋าไปเต็มๆ

Tags : ,
แสดงความคิดเห็น
Partners.

เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด

เว็บ ดูหนังออนไลน์ อัพเดททุกวัน วันละหลายๆ เรื่อง

หวยออนไลน์ ทีเด็ด เลขเด็ด เสี่ยงโชค