Kingdom ซีรี่ส์ดังจาก Netflix เตรียมทำเกมมือถือ

03/09/2020 ting 135 views

วิดีโอเกมที่ดัดแปลงมาจากซีรีส์ซอมบี้ยอดนิยมของ Netflix เรื่อง Kingdom ซึ่งเป็นซีรีส์เกาหลีที่ผสมผสานธีมซอมบี้เข้ากับละครย้อนยุค เป็นการนำเสนอซอมบี้ในยุคที่อาวุธไม่ได้ฆ่าง่ายเหมือนในหนังหรือซอมบี้ในปัจจุบัน

มันเป็นความคิดที่สนุกและการนำเสนอก็ทำได้ดีมาก จนแฟน ๆ ติดกันงอมแงมจากนั้นในเดือนมิถุนายน 2019 มีการประกาศจาก Com2us ผู้พัฒนาชั้นนำของเกาหลีว่าได้รับสิทธิ์ในการพัฒนา IP ซีรีส์ชื่อดังของ Studio Day7 และ A Sotory ที่ร่วมมือกันพัฒนาเกมมือถือตัวใหม่ นี่มาจากซีรีส์ซอมบี้ย้อนยุค

แต่ดูเหมือนว่าวันนี้จะมีข่าวว่า Kingdom ถูกจับไปทำเกมอีกแล้ว เวอร์ชันก่อนหน้านี้ยังคงเงียบมีการประกาศอย่างเป็นทางการโดย Action Square ของเกาหลีใต้ว่าได้รับลิขสิทธิ์การพัฒนาเกมของ Kingdom เป็นลิขสิทธิ์แล้ว

ทีมงานได้กล่าวว่าเกมดังกล่าวจะมีลักษณะเป็น Action RPG ซึ่งเราสัญญาว่าจะสร้างเกมคุณภาพสูงพร้อมรายละเอียดตัวละครตามซีรีส์ดั้งเดิมและฉากที่เลือกมา ต้นฉบับเดียวกันนั้นสามารถมองเห็นได้ภายในเกม

แต่ตัวเกมยังไม่มีการประกาศวันวางจำหน่าย แต่แอบบอกว่าจะพัฒนาในระดับโลกอย่างแน่นอน แต่ส่วนตัวคิดว่าจะเปิดที่เกาหลีใต้ก่อนแล้วจะเปิดที่ไหน

เล่าเรื่องราวในสมัยโชซอนเมื่อมกุฎราชกุมารลีชางสงสัยในพระอาการประชวรของพระราชา เมื่อพระมเหสีไม่อนุญาตให้รัชทายาทเข้าไปในวังของพ่อของตัวเอง

มกุฎราชกุมารจึงตัดสินใจปลอมตัวออกนอกวัง และพยายามค้นหาความจริงเบื้องหลังอาการป่วยของพ่อ แต่สุดท้ายฉันก็รู้ว่าอาการป่วยก็กลายเป็นซอมบี้เหมือนกันเพราะอย่างนั้นฉันต้องติดตามกันต่อไป แต่บอกได้เลยว่าเป็นอีกสิ่งที่ต้องทำ – มีซีรีย์ Netfilx ถ้าใครเป็นสมาชิกรีบไปดูเลยรับรองที่นี่ ที่ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ในเกมทั้งสองเวอร์ชันผู้พัฒนา Com2uS และ Action Square ไม่รู้ว่าพวกเขามาได้อย่างไรเพราะพวกเขาไม่มีภาพประกอบตัวอย่างหรือข้อมูลเพียงพอที่จะคาดเดาได้ว่าเกมจะออกมาเป็นอย่างไร สิ่งเดียวที่ฉันทำได้คือรอเวลาปล่อยถ้าคุณสามารถใช้ประสบการณ์ในการทำข่าวของเกมฉันสามารถพูดได้ว่าในระยะเวลานาน

Tags : ,
แสดงความคิดเห็น
Partners.

เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด

เว็บ ดูหนังออนไลน์ อัพเดททุกวัน วันละหลายๆ เรื่อง

หวยออนไลน์ ทีเด็ด เลขเด็ด เสี่ยงโชค