สมใจอยาก “มคิตาร์ยาน” ได้ไปร่วมทัพกับ “หมาป่ากรุงโรม” แบบถาวรแล้ว

02/09/2020 phai 82 views

News-Roma-Mkhitaryan

แข้งเพลย์เมกเกอร์ชื่อดังชาวอาร์เมเนีย เปิดใจแบบหมดเปลือกผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว หลังได้ย้ายมาร่วมทัพ “เอเอส โรม่า” แบบถาวร

วันที่ 1 ก.ย.63 “เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน” เข้าย้ายจากทีม “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล มาอยู่กับ “หมาป่ากรุงโรม” เอเอส โรมา แบบยืมตัว เมื่อซีซั่น 2019-20 ที่ผ่านมา

โดยซัดไป 9 ประตู จาก 27 นัด กระทั่งล่าสุดทีมปืนโตยอมฉีกสัญญาที่เหลืออยู่อีก 1 ปี เพื่อให้ได้ย้ายมาอยู่ค้าแข้งในศึกกัลโช่ เซเรีย อา แบบถาวรสมใจอยาก

ซึ่งหลังการยืนยันย้ายทีม ล่าสุด มคิตาร์ยาน ได้เผยความรู้สึกผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเขา โดยเจ้าตัวยอมรับสุดว่าแฮปปี้ที่จบดีลได้สำเร็จ พร้อมตั้งเป้าพาต้นสังกัดในอิตาลีประสบความสำเร็จให้มากที่สุด

โดยทาง มคิตาร์ยาน ได้กล่าวว่า“ผมมีความยินดีที่จะประกาศว่า ได้เข้าร่วมทีมจังโลรอสซีแบบถาวรแล้ว” มคิตาร์ยาน เผยผ่านไอจี “ก่อนอื่น ผมต้องขอขอบคุณอาร์เซนอล ทั้งสโมสรและแฟนบอลที่สนับสนุนผมเป็นอย่างดีตลอด 1 ปีครึ่งที่ผ่านมา”

“ผมอยากขอบคุณ อาร์แซน เวนเกอร์ เป็นพิเศษ ที่คว้าตัวผมมาร่วมทีม และเชื่อมั่นในตัวผมเสมอมา แต่ตอนนี้ผมพร้อมสำหรับการเริ่มต้นกับความท้าทายครั้งใหม่ กับการผจญภัยในศึกกัลโช่ เซเรีย อา”

และได้ทิ้งท้ายไว้ว่า “ผมรักกรุงโรม รักสโมสรแห่งนี้ และพร้อมทุ่มเทอย่างเต็มที่ เพื่อช่วยให้ทีมบรรลุเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้”

Tags : , , , , ,
แสดงความคิดเห็น