Super Mech League เปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการแล้ว

29/08/2020 ting 143 views

เมื่อวานนี้มีงานเกมใหญ่อีกงานที่จัดขึ้นทุกปีความพิเศษของปีนี้อยู่ในรูปแบบของ Online Gamescom 2020: Opening Night Live

ซึ่งภายในงานจะมีเกมใหม่ ๆ มาประกาศเปิดตัวมากมายจากนักพัฒนาทั่วโลกและหนึ่งในนั้นคือเกมจาก Modus Studios Brazil และจัดจำหน่ายโดย Modus Games

ประกาศเปิดตัวภาคต่อของวิดีโอเกม Override 2: Super Mech League ภาคต่อของการต่อสู้หุ่นยนต์สุดเจ๋งมีให้เลือกมากมาย

การเปิดตัวดังกล่าวระบุว่าเกมดังกล่าวจะวางจำหน่ายบน PlayStation 5, Xbox Series X, PlayStation 4, Xbox One, Switch และ Windows PC ผ่านทางร้านค้า Steam ซึ่งจะวางจำหน่ายในเดือนธันวาคมปี 2020 เลย

Override 2: Super Mech League จะเป็นการกลับมาอีกครั้งของเกมต่อสู้หุ่นยนต์ยักษ์ซึ่งบอกเล่าเรื่องราว เจ็ดปีหลังจาก Xenotypes ที่รุกรานโลกถูกกำจัดออกไปหุ่นยนต์ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นผู้ปกป้องโลกได้กลายเป็นผู้ให้ความบันเทิงระดับโลกโดยมีการจัดลีกระหว่างหุ่นยนต์

ทำให้มีผู้เข้าร่วมจำนวนมากปรับแต่งหุ่นยนต์เพื่อแข่งขันในกลไกต่างๆ ใหม่ล่าสุดที่หวังว่าจะเป็นแชมป์ใน Mech Leagues เกมนี้สามารถเล่นได้ในรูปแบบแคมเปญผู้เล่นคนเดียวหรือในโหมดผู้เล่นหลายคนแบบ Co-op สำหรับผู้เล่นสูงสุดสี่คนในโหมดออนไลน์

โหมดการเล่นในเกมที่เปิดเผย ได้แก่ Career Mode การแข่งขันระดับมืออาชีพที่เกิดขึ้นในรูปแบบลีกเพื่อพาตัวเองไปสู่จุดสูงสุดของหุ่นยนต์และนักบินที่ดีที่สุดพร้อมรางวัล ให้เสียงดังก้องมากมาย

ในฐานะที่เป็นการแข่งขันจัดอันดับควรทำความเข้าใจให้ดี Mech Mania มีหุ่นยนต์ประมาณ 20 ตัวให้เลือกต่อสู้และศึกษาความสามารถและการเคลื่อนไหวขั้นสูงสุดของหุ่นยนต์แต่ละตัว

Hazardous Arenas สำหรับโหมดนี้คือการต่อสู้ที่มีองค์ประกอบไดนามิกในพื้นที่คงที่ซึ่งยังคิดไม่ถึงสำหรับโหมดนี้โหมดเกมที่อัปเกรดโหมดนี้เป็นโหมดอิสระที่อนุญาตให้ผู้เล่นเล่นแบบ 1Vs1 หรือ 2Vs2

ตัวอย่างเช่นล่าสุดที่เปิดเผยคือการปรับแต่งแบบขยาย สำหรับการปรับแต่งหุ่นยนต์ด้วยไอเท็มต่างๆได้รับรางวัลถือว่ามีให้เลือกหลากหลายพอสมควร แต่ราคายังไม่บอกเรายังต้องกัดฟันรอ แต่คาดว่าจะมีอีกหลายพันตัวแน่นอน เกมคุณภาพระดับนี้

Tags :
แสดงความคิดเห็น
Partners.

เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด

เว็บ ดูหนังออนไลน์ อัพเดททุกวัน วันละหลายๆ เรื่อง

หวยออนไลน์ ทีเด็ด เลขเด็ด เสี่ยงโชค