เลิกมโน!!! ท่านประธานบาร์ซ่า เผยว่า เมสซี่ จะอยู่กับทีมจนเลิกเล่น

06/08/2020 chikky 85 views
โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว

หลักจากที่มีข่าวการย้ายทีมของ สุดยอดนักเตะระดับโลกของ เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า อย่าง ลิโอเนล เมสซี่ ล่าสุด โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ประธานสูงสุดได้ออกมาโต้ข่าวแล้วว่าไม่เป็นความจริงที่ เมสซี่ จะย้ายออกจากคัมป์นู

อนาคตของ เมสซี่ ในถิ่น คัมป์ นู ตกเป็นประเด็นร้อนอย่างหนักตลอดช่วงที่ผ่านมา หลังจากที่ลือกันว่าเขาผิดใจกับบอร์ดบริหารชุดปัจจุบัน และสัญญาของเขากับทีมก็จะหมดลงหลังจบฤดูกาล 2020-21 ด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า อินเตอร์ มิลาน กำลังคิดที่จะล่าตัวดาวเตะชาวอาร์เจนไตน์ไปร่วมทัพ

บาร์โตเมว เผยว่า “ไม่ได้มีแค่ผมที่พูดแบบนี้ เมสซี่ ก็พูดอย่างนี้เองเหมือนกัน เขาบอกว่าเขาอยากปิดฉากการเล่นฟุตบอลอาชีพที่ บาร์เซโลน่า และนี่จะเป็นสโมสรเดียวที่เขาเล่นให้ ผมมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยมว่าเมื่อถึงเวลาที่เขาจะแขวนสตั๊ดภายในอีก 3 หรือ 4 ปีแล้วน่ะ ช่วงเวลานั้นมันก็จะเกิดขึ้นที่ บาร์เซโลน่า แห่งนี้”

เมสซี่ ชัดเจนมากๆ ในเรื่องนั้น เขาอยู่ที่นี่มาตั้งแต่ตอนที่ยังเป็นเด็ก เขารู้ความสำคัญของสีของที่นี่ดี และเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์ของสดมสร เขาเป็นนักเตะที่เก่งที่สุดของโลก เขาไม่ได้เป็นนักเตะที่เก่งที่สุดของโลกแค่ในปัจจุบันเท่านั้น แต่เป็นคนที่เก่งที่สุดในหน้าประวัติศาสตร์ของวงการนี้เลย ตอนนี้เขาอยู่ที่ บาร์เซโลน่า และเขาก็แสดงความชัดเจนว่าอยากอยู่กับที่นี่ต่อไป”

Tags : , , ,
แสดงความคิดเห็น