โค้ชโจ เตรียมแผนสำรอง หากนักเตะต่างชาติกลับบ้าน

08/07/2020 system 300 views

โค้ชโจ ได้ออกมาเผยถึงเรื่องดังกล่าวกันักข่าวว่า ตอนนี้ทีมของเราตัวผู้เล่นก็กลับมาซ้อมกันครบ แต่อย่างที่ทราบตามข่าวอย่าง วงศกร ชัยกุลเทวินทร์ ที่เป็นนักเตะของเมืองทองและต้นสังกัดก็ได้ดึงกลับไป แล้วก็จะมีต่างชาติ 2 คน เดนนิส มูริลโล่ นักเตะบราซิลที่กลับบ้านไป และ ยูน จุน-ซอง นักเตะเกาหลีใต้ ที่กลับประเทศไป ก็ยังกลับมาไม่ได้เช่นกัน โดยทีมเราขาดไป 3 คนจากที่เราส่งรายชื่อไปครั้งที่แล้ว

จริงๆ เราคิดกันไว้ว่าประมาณกลางเดือน 2 นักเตะต่างชาติจะกลับมาได้ และเข้ารับการกักตัว 14 วัน แต่ทีนี้คิดว่าหลายๆทีมน่าจะมีปัญหากับนักเตะต่างชาติแบบเดียวกัน โดยเฉพาะประเทศบราซิลที่ยังมีตัวเลขติดเชื้อค่อนข้างมาก ผมเลยไม่แน่ใจว่าเขาจะบินกลับมาตามที่เราคาดการณ์ไว้หรือไม่ แต่ตอนนี้ก็ทำเรื่องไว้อยู่เพื่อพยายามพา 2 นักเตะกลับมาประเทศไทย”

นักข่าวถามต่อว่าในรายของ เดนนิส มูริลโล่ สัญญาจะหมดในเดือน พฤษภาคม นี้ใช่หรือไม่ ทางโค้ชโจเผยว่า “ใช่ครับ ถึงตอนนี้อย่างที่ผมบอกไปคือ ทางทีมที่คุยกันหากจะมีการเปลี่ยนแปลงนักเตะต่างชาติตอนนี้มันค่อนข้างลำบากในการที่จะบินเข้ามา และด้วยสัญญาของเขาที่จะหมดลงใน พฤษภาคม แต่ว่าฤดูกาลมันจะยืดไปถึง พฤษภาคม 2564 ซึ่งไม่ได้อยู่ที่ทีม มันอยู่ที่ตัวเขาแล้วว่าต้องการจะย้ายออกไปหรือไม่ ซึ่งถ้ามีการย้ายเราก็ต้องมาคุยกันในกรณีที่เขาไม่เลือกต่อสัญญา

อย่างไรก็ตามหากเกินกรณีทั้งสองรายมาช่วยทีมไม่ทันจริงๆ เราก็มีการเริ่มดูนักเตะไว้บ้างแล้ว ด้วยระยะสัญญามันอยู่ที่นักเตะถ้าเขาเลือกจะย้ายทีม เราก็ต้องทำการบ้านกันต่อว่าเราจะหานักเตะแบบไหนที่เข้ามา ซึ่งแน่นอนการหานักเตะต่างชาติมันลำบาก เราก็ต้องมาดูนักเตะบ้านเรายังมีนักเตะต่างชาติอยู่ไหมที่หมดสัญญา รวมไปถึงนักเตะไทย หรือการดันดาวรุ่งขึ้นมาสู่ชุดใหญ่ เราก็ได้มีการวางแผนการไว้ทั้งหมดเรียบร้อยแล้วครับ

Tags : , , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • เกมสล็อตออนไลน์ slot1999 com
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com