แลมพาร์ด ออกมากระตุ้นลูกทีมให้มีแรงฮึดเพื่อคว้าพื้นที่ไปเตะยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก

03/07/2020 system 355 views
chelsea2020

แฟร้งค์ แลมพาร์ด กุนซือเชลซีออกมากระตุ้นทีมว่าต้องมีแรงฮึดในเกมที่เหลือเพื่อคว้าพื้นที่ไปเตะ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาลต่อไป

แลมพาร์ด ได้กล่าวผ่านสกาย สปอร์ตส์ ว่า “มันเป็นเรื่องในฤดูกาลของพวกเรา มันเป็นฤดูกาลที่ดีแต่ก็มีหลายๆ ครั้งที่เป็นแบบนี้ วันนี้เรามีโอกาสที่จะผ่านไป แต่คุณต้องทำทุกๆ ส่วนของเกมเพื่อคว้าผลการแข่งขัน ถ้าคุณผ่อนหรือสร้างความผิดพลาด 1 หรือ 2 ครั้ง จากนั้นคุณจะกระตุ้นทีม นักเตะต้องแสดงให้เห็นสภาพจิตใจที่พิเศษในการผ่านเกมเหล่านี้ไปให้ได้

“ผมมองเห็นกลุ่มนี้อย่างใกล้ชิดและผมเคยเห็นพวกเราเล่นอย่างยอดเยี่ยมซึ่งมีโอกาสในการใช้ประโยชน์และสร้างความแตกต่าง เราต้องทำงานในส่วนนั้น

“ไม่สงสัยเลยว่ามีกลุ่มนักเตะที่ดีแต่เมื่อคุณวิเคราะห์ความต่อเนื่อง คุณรู้สึกว่าเกมแบบนี้กำลังจะเข้ามา อีกครั้งที่แสดงให้เห็นว่ามีงานต้องทำ

“ถ้าเราเปิดเกมที่จะพยายามทำประตูชัย เราต้องเตรียมตัวในการวิ่งกลับไปและป้องกัน และป้องกันให้ดีกว่านี้

“เรามีสองแต้มเหนือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมที่กำลังเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม วูล์ฟส์ ก็กำลังมีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยม และพวกเขาตามหลังพวกเรา เลสเตอร์ มีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน และพวกเราก็แค่ตามหลังพวกเขา

“มันเกี่ยวกับทัศนคติ เราไม่พอใจเพราะว่าเราต้องการชนะ เราเป็นักฟุตบอลและเราอยู่ในตำแหน่งที่ดี ดังนั้นไม่มีแต้มที่ลดลงมา แต่ผมไม่สามารถช่วยได้ที่จะพูดความจริงที่วันนี้มันคือเกมที่เราสมควรชนะ”

Tags : , , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • เกมสล็อตออนไลน์ slot1999 com
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com