ฉัตรมงคล ทองคีรี พร้อม พิสูจน์ ตัวเองกับเอสซีจี เมืองทอง

30/06/2020 system 335 views

นักเตะดีกรีทีมชาติไทย U23 ถือว่าเป็นนักเตะของการท่าเรือคนแรก ที่ย้ายมา เอสซีจี เมืองทอง ด้วยสัญญายืมตัว 1 ซีซั่น เพราะดีลก่อนหน้านี้ ทศพล ลาเทศ , ศิวกร จักขุประสาท , เอกภูมิ โพธารุ่งโรจน์ และ มงคล นามนวด ย้ายด้วยสัญญาซื้อขาด นับว่า เป็นแข้งรายที่ 5 กับการย้ายมาร่วมทีมกับคู่ปรับสำคัญ

ทันทีที่เจ้าตัว เปิดตัวกับ เอสซีจี เมืองทอง ด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้ม และ ดูผ่อนคลาย เพราะได้ผจญภัยครั้งใหม่ ซึ่งจะได้ร่วมงานกับบรรดาแข้งดาวรุ่ง

ที่วัยไล่เลี่ยกัน ในถิ่นเอสซีจี สเตเดี้ยม อีกทั้งกลับมาร่วมงานกับโค้ช ที่คุ้นเคยกันในนามทีมชาติ และ วางใจเขามากๆ อย่าง อเล็กซานเดอร์ กาม่า ถือว่าโอกาสการเบียดแย่งลงสนาม ดูจะมีภาษี มากกว่า ถ้าหากว่าเขาเลือกที่จะอยู่ แพท สเตเดี้ยม ต่อไป

ผมตัดสินใจไม่นานกับข้อเสนอของเมืองทอง นักเตะที่ โค้ช โชคทวี พรหมรัตน์ เคยเอ่ยปากชมว่า สไตล์คล้ายๆ กับ โลธาร์ มัทเธอุส เมื่อสมัยทำงานร่วมกันที่ เชียงใหม่ เอฟซี กล่าวถึงการเลือกปลายทางมาที่ เอสซีจี เมืองทอง
เคยร่วมงานกับกาม่าในทีมชาติ แม้จะระยะสั้นๆ แต่คุ้นเคยกัน รู้สไตล์กันอย่างดี เหลือเพียงปรับตัวที่นี่อีกสัหน่อย

การมาเสริมแดนกลาง หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ กองกลางร่างเล็ก วัย 23 ปี จะโดนนำไปเปรียบเทียบ และ ต้องมาทดแทนบรรดาแข้ง ซุป’ตาร์ดัง ที่ย้ายออกไป นั่นคือเรื่องที่เขากังวลเล็กน้อยถามว่ากดดันไหม กดดันเล็กๆ นะ แต่ไม่มาก เพราะผมมาเพื่อพิสูจน์ ต้องการลงสนาม อย่างแรกขอโฟกัสเรื่องฝึกซ้อมก่อน”

การแย่งตำแหน่งกองกลาง ผมว่า น่าจะสนุก เพราะที่นี่มีนักเตะเก่งๆ เยอะ อีกทั้ง เจเนเรชั่น นี้ของเมืองทอง พวกเขาเล่นกันมานาน ผมมองว่า ผมต้องมาปรับตัว หวังจะทำงานหนัก ส่วนตำแหน่งถนัด เพราะหลายคน

นึกภาพจำ ไม่ออกว่า สไตล์ของ “ฉัตร” ฉัตรมงคล เป็นแบบไหน เพราะอยู่ที่ท่าเรือ และ เล่นทีมชาติ ชุด23ปี เจ้าตัว มักจะเป็นแข้งอะไหล่ ถูกส่งลงเล่น สำรอง ซะส่วนใหญ่ และ การเลือกเบอร์ 14 เจ้าตัวเลยขอตอบชัดๆ เคลียร์ให้ฟัง แบบตอบไป ยิ้มไป ตามสไตล์แข้งเฟรนด์ลี่

Tags : , , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • เกมสล็อตออนไลน์ slot1999 com
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com