คล็อปป์ขอร้องแฟน ลิเวอร์พูล อย่าเพิ่งรวมตัวฉลอง เหตุกลัวโควิด-19 ระบาด

29/06/2020 system 370 views
kp12345-2

เยอร์เก้น คล็อปป์ เฮดโค้ช ลิเวอร์พูลขอร้องบรรดาแฟนบอลหงส์เเดง อย่าเพิ่งออกมารวมตัวฉลองกันในที่สาธารณะ เหตุโควิด-19 ในอังกฤษ ยังระบาดเเรงอยู่

หงส์แดงผงาดคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกสมัยแรกมาครองได้อย่างยิ่งใหญ่ ทำให้บรรดาเดอะ ค็อป ในประเทศอังกฤษออกมารวมตัวฉลองกันในเมืองเป็นจำนวนมากจนถึงขั้นเกิดเหตุไฟไหม้ แม้ทางสโมสรจะออกมาขอความร่วมมือ จนล่าสุดกุนซือชาวเยอรมันต้องเป็นอีกกระบอกเสียงเพื่อวอนให้แฟนบอลอดใจเรื่องการฉลองไว้ก่อน

“สิ่งที่ผมรู้สึกไม่ดี และต้องพูด คือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อวันศุกร์ ผมก็เป็นมนุษย์และความคลั่งไคล้ของคุณก็คือควมคลั่งไคล้ของผม แต่ตอนนี้สิ่งสำคัญสุดคือการไม่ชุมนุมกันแบบนี้”

“เราต้องนึกถึงคนที่อ่อนแอที่สุดในชุมชน, นึกถึงคนที่ทำงานด้านสุขภาพที่ช่วยเราอย่างมากและควรได้รับเสียงปรบมือ, ตำรวจและเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นที่คอยช่วยเรา”

“ได้โปรด ฉลองได้แต่ฉลองอย่างปลอดภัยและในที่ส่วนตัว โดยที่เราไม่ต้องเสี่ยงต่อการแพร่กระจายของเชื้อโรคในสังคมเราอีกต่อไป”

“ถ้าสถานการณ์ต่างออกไป ไม่มีอะไรที่ผมรักมากกว่าการฉลองร่วมกัน มีขวนแห่ที่ยิ่งใหญ่กว่าตอนที่เราได้แชมป์ แชมเปี้ยนส์ลีก ปีที่แล้ว เพื่อแบ่งปันช่วงเวลาพิเศษแบบนี้ด้วยกัน แต่มันเป็นไปไม่ได้”

“เราสู้กันมามากกับ โควิด-19 และต้องไม่ให้ความพยายามสูญเปล่า เราต้องดูแลตัวเองและผู้อื่นด้วยการทำสิ่งที่ถูกต้องในเวลานี้”

Tags : , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • เกมสล็อตออนไลน์ slot1999 com
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com