โรนัลดินโญ่ อาจจะคัมแบ็กกลับมาเล่นฟุตบอลอีกครั้งกับทีมของ “เสือเตี้ย”

27/06/2020 system 492 views

สื่อ อาร์เจนติน่า เผย โรนัลดินโญ่ ตำนานนักเตะทีมชาติบราซิล อาจจะกลับมาเล่นฟุตบอลอีกครั้งกับทีม คิมนาเซีย ลา ปลาต้า ภายใต้การคุมทีมของ ดีเอโก้ มาราโดน่า ในปัจจุบัน

อดีตซูเปอร์สตาร์วัย 40 ปีไม่ได้เล่นฟุตบอลอาชีพหลังแขวนสตั๊ดไปเมื่อปี 2015 โดยสโมสรสุดท้ายก็คือ ฟลูมิเนนเซ่ หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในการค้าแข้งในแผ่นดินยุโรป ซึ่งมาร์ก้า อาร์เจนติน่า เผยว่าทาง “เหยินน้อย” พร้อมที่จะกลับมาสวมสตั๊ดเล่นฟุตบอลอีกครั้งภายใต้การคุมทีมของ “เสือเตี้ย” ที่คุม คิมนาเซีย ลา ปลาต้า ในอาร์เจนติน่า

อย่างไรก็ตามปัจจุบัน โรนัลดินโญ่ ยังคงถูกกักบริเวณที่ปารากวัยหลังเดินทางเข้าประเทศโดยใช้พาสปอร์ตปลอด ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าไม่รู้มาก่อนว่าพาสปอร์ตที่ใช้เป็นของปลอม

“ผมไม่เคยคิดมาก่อนว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นกับผม, มันเป็นเรื่องใหญ่มากๆ” โรนัลดินโญ่ กล่าว “มันเป็นเรื่องที่เซอร์ไพรส์ที่ได้เรียนรู้ว่าเอกสารที่เรามีนั้นไม่ถูกกฎหมาย นับตั้งแต่นั้นมากความตั้งใจของเราคือการร่วมมือกับศาลเพื่อชี้แจ้งข้อเท็จจริง”

“ผมมีศรัทธาเสมอ, ผมสวดภาวนาให้ทุกสิ่งเป็นไปด้วยดีและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกอย่างจะจบลง ตลอดชีวิตของผมพยายามที่จะไปให้ถึงความเป็นมืออาชีพระดับสูงและนำความสุขมากสู่ผู้คนด้วยฟุตบอลของผม”

Tags : , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • เกมสล็อตออนไลน์ slot1999 com
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com