คล็อปป์พูดถึงทีมจบสกอร์ไม่เฉียบคมพอ

06/11/2019 ting 189 views

คล็อปป์พูดถึงทีมจบสกอร์ไม่เฉียบคมพอ เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมยักษ์ใหญ่แห่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษพูถึงทีมเนื่องจากไม่เฉียบคมพอที่จะทำคะแนนได้มากเท่าที่ควร ลิเวอร์พูลเอาชนะเกงค์ 2-1 ในรอบยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกกลุ่มอีในวันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน

เกมนี้ทีมเจ้าบ้านทำท่าจะชนะได้ง่าย หลังจากนำขึ้นจากนาทีที่ 14 จาก Giorgio Yo Wealdnadu ทีมเยือนได้นัดที่ 40 นาทีจาก Embwana Samatta อย่างไรก็ตามลิเวอร์พูลก็มาพร้อมกับเป้าหมายจาก Alex Ox Led-Chamberlain ในนาทีที่ 50 ทำให้ “หงส์แดง” เป็นสุดยอดของกลุ่มด้วย 9 คะแนนจาก 4 แมตช์

คล็อปป์ เปิดเผยว่า “สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการที่เราชนะและไม่มีใครได้รับบาดเจ็บผลของการแข่งขันออกมาเช่นนี้เพราะเราไม่ได้จบเกมอย่างที่ควรจะทำให้เกมน่าตื่นเต้น (ผลลัพธ์ ในการแข่งขันหลายประเภท) และให้โอกาสกับ Genk ในการชนะเราควรทำประตูได้มากมายจากครึ่งแรก “

“ แน่นอนว่าบางตำแหน่งในวันนี้จะต้องเผชิญกับความยากลำบากเล็กน้อยเพราะแนวโจมตี 3 คนของเราไม่เคยเล่นด้วยกันในตำแหน่งและระบบเช่นนี้มาก่อน (Oxlade-Chamberlain เป็นเป้าหมายโดยมี Mohamed Salah และ Dewok Oriy ยืนอยู่บนขอบ ของบรรทัด) แต่เราต้องการให้ Ox ยืนเป็นกองหน้าเป้าหมายดังนั้นเขาจึงมีพื้นที่ให้เปิดและสามารถไปต่อสู้กับแนวป้องกันแนวสุดท้ายการทำเช่นนั้นจะทำให้เรามีตัวเลือกในการโยกไปทางขวาและซ้ายซึ่ง บางครั้งทำงานได้ “

“ ถึงกระนั้นเราควรจะสามารถทำประตูได้มากกว่านี้ถ้าเราทำได้มันจะเปลี่ยนโฉมหน้าของเกมนี้ แต่ในที่สุดพวกเขาก็สามารถทำคะแนนได้และเป็นลูกที่สวยงามมากแน่นอนเราควรจะสามารถเล่นได้ เกมป้องกันในเวลานั้น แต่มันยังคงเป็นประตูที่สวยงามเมื่อครึ่งแรกจบเราต้องเริ่มต้นใหม่อีกครั้งมันเป็นความจริงที่เราทำประตูได้อีก 1 ประตูและเป็นลูกที่สวยงามมาก แต่ในเวลาอื่นเราไม่ได้ทำ ‘ ไม่สามารถทำคะแนนให้จบได้จนกว่าพวกเขาจะมีความหวังที่จะกลับมาถ้าคุณทำประตูจากโอกาสที่ไม่สามารถทำได้ดังนั้นยิ่งมันผ่านไปได้นานเท่าไหร่มันก็จะยิ่งโมเมนตัมมากขึ้นเท่านั้น

Tags : , ,
แสดงความคิดเห็น
Partners.

เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด

เว็บ ดูหนังออนไลน์ อัพเดททุกวัน วันละหลายๆ เรื่อง

หวยออนไลน์ ทีเด็ด เลขเด็ด เสี่ยงโชค