อุทัยธานี เครียประเด็นยุบทีมเป็นเพียงข่าวลือ

24/06/2020 system 346 views

พีระพล​ นุชนาฎ บอร์ดบริหารสโมสร​ อุทัยธานี​ เอฟซี​ ออกมาพูดถึงข่าวลือที่จะยุบทีมด้วยการเดินหน้าสร้างทีมต่อไปพร้อมกับการผลักดันนักเตะเยาวชนไทยให้มีโอกาสแจ้งเกิดกับวงการลูกหนังไทยมากขึ้น​หลัง

ที่ผ่านมาสโมสรของเราอาจจะไม่ได้อัพเดทความเคลื่อนไหวเรื่องการเตรียมมากนักจนหลายคนเกิดความกังวลใจว่าเราจะยุบทีมหรือไม่นั้น​ ผมขอประกาศตรงนี้เลยว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด​ ทุกคนยังพร้อมจะสู้ต่อไปเพื่อแฟนคลับชาวอุทัยธานีและที่สำคัญผมได้เรียกทีมงานสต๊าฟโค้ชและนักเตะมาทำการพูดคุยเรื่องการเตรียมทีมเป็นที่เรียบร้อบแล้วโดยเราจะกลับมาทำการฝึกซ้อมอีกครั้งในช่วงเดือนสิงหาคม​นี้​

นอกเหนือจากนั้นเราจะมีการดึงเอาดาวรุ่งฝีเท้าดีเข้ามาเสริมทีมเป็นการเพิ่มเติม​ ตามนโยบายที่เราวางเอาไว้คือการปั้นนักเตะเยาวชนขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่ให้ได้​ ซึ่งโค้ชก็จะรับงานตรงนีัดูแลต่อ​และผมเชื่อว่าเมื่อการแข่งขันเริ่มต้นขึ้นเราจะกลับมาทำผลงานได้ดีอีกครั้งอย่างแน่นอน ส่วนทางด้าน​ ธนเสฏฐ์ อมรสินกิตติโชติ กุนซือใหญ่เตรียมขานรับนโยบายของผู้บริหารด้วยการเตรียมเฟ้นหาดาวรุ่งฝีเท้าดีเข้ามาผนึกกำลังร่วมกับนักเตะตัวหลักของทีมพร้อมประกาศลั่นถึงแฟนคลับลูกพระชนกให้เตรียมชมเจเนอเรชั่นใหม่ของทัพลูกพระชนกทันทีที่การแข่งขันเริ่มต้นขึ้น

แม้ช่วงที่ผ่านมาเราอาจจะหยุดพักไปนานพอสมควรแต่ผมเองยังคงทำงานและมีการพูดคุยกับผู้บริหารเรื่องการเตรียมทีมอยู่ตลอดเวลา​ ซึ่งก็ได้รับการสนับสนุนที่ดีมาโดยตลอด”สำหรับการเตรียมทีมที่กำลังจะเกิดขึ้นในช่วงเดือนสิงหาคมนี้​ เราอาจจะมีนักเตะใหม่ๆเข้ามาเพิ่มเติมเพื่อทดแทนผู้เล่นเก่าที่ออกจากทีมไปก่อนหน้านี้​ โดยจะมีการคัดสรรผู้เล่นที่ดีที่สุดเข้ามาสู่ทีม​

Tags : , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • เกมสล็อตออนไลน์ slot1999 com
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com