พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี ยกนิ้ว มาซาทาดะ อิชิอิ พาทีมคืนฟอร์ม

21/06/2020 system 502 views

พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี กัปตันทีมของ สมุทรปราการ ซิตี้ เปิดเผยถึง มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือใหญ่ดีกรีแชมป์เจลีก เกี่ยวกับการทำงานในไทยลีก ที่แม้ว่ายังไม่สามารถพาทีมคว้าชัยชนะได้ใน 4 เกมแรก

โดยทำผลงาน เสมอ 1 แพ้ 3 มีแค่คะแนนเดียว รั้งที่ 14 ของตารางแต่มิดฟิล์ดคนสำคัญของทีมยังชื่นชม และเชื่อมั่นการทำงานของ เฮดโค้ชชาวญี่ปุ่น โดยบอกว่า เป็นกุนซือที่มีวิสัยทัศน์ ยอดเยี่ยม จิตวิทยาสูง ปรับตัวกับทีมได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งเป็นคนที่เก็บข้อมูลละเอียด

ก พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี พูดว่า เขาตั้งเป้าหมายให้ทีมว่ามีโอกาสจบท็อป 3 ได้ซีซั่นนี้ แม้ว่า 4 เกมแรกเราทำผลงานไม่ดี แต่ เขายังเชื่อมั่นนักเตะว่าสามารถพลิกสถานการณ์กลับมาได้แน่ นั่นคือวิสัยทัศน์ ที่ยอดเยี่ยมครับ”

ด้วยโปรไฟล์โค้ชที่เขาเป็นถึงขั้นดีกรีแชมป์เจลีก แต่การทำงานของ อิชิอิ ผมว่าเขาโอเคเลยนะ ปรับตัวเข้ากับพวกเราได้รวดเร็วมากจิตวิทยาดีครับ ทำให้พวกเราปรับตัวเข้ากับโค้ชได้เร็วเหมือนกัน จิตวิทยาเขาค่อนข้างดีเยี่ยมเลย เหลือเพียงแค่รอทุกอย่างลงตัวแก้ไขข้อผิดพลาด ตามที่โค้ชให้โจทย์ไป ผมว่า เรามีโอกาสกลับมาได้ครับ ระยะห่างคะแนนไม่ได้มากมายอะไร ไทยลีก 2020 จะกลับมารีสตาร์ทในเดือนกันยายน

Tags : , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • เกมสล็อตออนไลน์ slot1999 com
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com