5 เดือนครึ่งแข่งขัน 33 แมตช์ไม่รวมบอลถ้วย โปรแกรมของ ชนาธิป

19/06/2020 system 324 views

สำหรับโปรแกรมสุดโหดแข่งของ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ซึ่งทาง ชนาธิป สรงกระสินธุ์ จะได้ลงเป็นตัวจริงแน่ ๆ ถ้าไม่เจ็บหรือแบน ขณะที่ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ยังต้องรอลุ้นจะยึดมือหนึ่งได้หรือไม่ โดยในเดือน กรกฎาคม ซึ่งเป็นเดือนแรกของการรีสตาร์ต ซัปโปโรจะต้องลงแข่งทั้งหมด 6 แมตช์ด้วยกัน

จากนั้นเดือนสิงหาคม จะเตะเจลีก 8 แมตช์ ตามด้วยเดือนก.ย.เตะเจลีก 6 แมตช์และมีลูวานคัพ เพิ่มมา 2 แมตช์ จากนั้นเดือน ตุลาคม จะมีโปรแกรมเตะเจลีกอีก 6 แมตช์ ซึ่งหากผ่านเข้ารอบ ลูวานคัพ

จะได้เตะรอบรองฯอีก 1 แมตช์ รวมเป็น 7 แมตช์ มาถึงเดือนพ.ย.เจลีกจะมีอีก 5 แมตช์และถ้าเข้าชิงลูวาน คัพ เหมือนปีที่แล้ว จะได้เตะอีก 1 แมตช์ ก่อนที่เดือนธ.ค.จะเหลือเตะเจลีกอีก 4 แมตช์ ซึ่งถ้าซัปโปโรเกิดคว้าแชมป์หรือรองแชมป์ จะได้สิทธิ์เตะรอบรองชนะเลิศฟุตบอลเอ็มเพอเรอร์คัพ ในวันที่ 27 ธันวาคม อีก 1 แมตช์ และถ้าได้เข้าชิงจะหวดกันในวันที่ 1 มกราคม ปีหน้า

ดูจากโปรแกรมของคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ในซีซั่นนี้แล้ว ถือว่ากรำศึกหนักแทบจะทุกเดือน ต้องหวดกลางสัปดาห์ตลอด ซึ่ง 4 นัดแรกของการรีสตาร์ต นักเตะซัปโปโร เดินทางไปเก็บตัวที่ จังหวัดชิบะ ที่อยู่ตอนกลางของญี่ปุ่น เพื่อสะดวกในการเดินทางเป็นทีมเยือนที่พวกเขาต้องเล่นเกมเยือนทั้งหมด

โดยโปรแกรมที่จัดออกมาแบบนี้เพื่อไม่ต้องเดินทางบ่อย เนื่องจากซัปโปโร อยู่บนเกาะที่ต้องนั่งเครื่องบินไปเท่านั้น หากต้องเดินทางสลับไปมาจะเสี่ยงต่อการติดโรคระบาดนั่นเอง นอกจากนี้โปรแกรม 3 นัดสุดท้ายของฤดูกาล ซัปโปโรก็ต้องไปเล่นเกมเยือนทั้งหมดเช่นกัน

Tags : , , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • เกมสล็อตออนไลน์ slot1999 com
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com