“พรีเมียร์ลีก” ไม่อนุญาต สโมสรในลีกเปลี่ยนรายชื่อนักเตะได้

18/06/2020 phai 348 views

ข่าว-พรีเมียร์ลีก-ห้ามเปลี่ยนรายชื่อนักเตะ

“พรีเมียร์ลีก” ออกมาเปิดเผยว่าไม่อนุญาตให้บรรดาสโมสรต่างๆ เปลี่ยนรายชื่อนักเตะได้ โดยต้องยึดรายชื่อ 25 นักเตะที่ส่งลงไว้ตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา

วันที่ 15 มิ.ย. 63 พรีเมียร์ลีก ได้มีการออกสโลแกน “ซัพพอร์ต ยัวร์ คลับ, สเตย์ เซฟ” ต้อนรับการกลับมาทำการแข่งขันศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2019-20 ที่ได้กลับมารีสตาร์ตการแข่งขันในวันที่ 17 มิถุนายน 63 นี้

รวมถึงเกมวีกที่ 30 ในช่วงสุดสัปดาห์ สอดคล้องกับนโยบายของ “บอริส จอห์นสัน” นายกรัฐมนตรีอังกฤษ ที่ใช้สโลแกน “เสตย์ แอท โฮม, โปรเทค NHS, เซฟ ไลฟ์” เพื่อยับยั้งการระบาดของโควิด-19 อีกด้วย

ขณะเดียวกัน พรีเมียร์ลีก ยืนยันว่า บรรดา 20 ทีมในลีกสูงสุด ต้องยึดรายชื่อ 25 ผู้เล่น ที่ส่งรายชื่อตั้งแต่เดือนมกราคม ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ แม้หลายทีมอาจจะประสบปัญหานักเตะไม่สมบูรณ์ หรือมีอาการบาดเจ็บก็ตาม

ทีมที่ได้รับผลกระทบจากกฎข้อนี้ อาทิ “สาลิกาดง” นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ที่ พอล ดัมเมตต์ ปราการหลังคนสำคัญหายเจ็บแล้ว แต่ไม่ได้อยู่ใน 25 รายชื่อเบื้องต้น เช่นเดียวกับ “สิงห์ผงาด” แอสตัน วิลลา ที่ถอดชื่อ ทอม ฮีตัน ผู้รักษาประตูมือ 1 และเวสลีย์ ดาวยิงบราซิล ออกเพราะเคยเจ็บยาว แม้ตอนนี้จะกลับมาฟิตสมบูรณ์แล้วก็ตาม

Tags : , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • เกมสล็อตออนไลน์ slot1999 com
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com