นาธาน เจมส์ มีลุ้นโลดแล่นในลีกผู้ดี

05/06/2020 system 1,741 views

นาธาน เจมส์ ปราการหลังดาวรุ่งร่างยักษ์ ที่มีส่วนสูง 185 เซนติเมตร ตอนนี้ได้มีการต่อสัญญากับ อคาเดมียู 16 ของเลสเตอร์ ซิตี้ อีก 2 ปี เเล้วในอนาคตอาจมีลุ้นเล่นในลีกอังกฤษ

2 ปีก่อน ซัลบาดอร์ บาเลโร การ์เซีย กุนซือชาวสเปนตัดสินใจเรียกตัวปราการหลังรายหนึ่ง ซึ่งเป็นน้องชายของ “ลีออน พิชา เจมส์” ดาวเตะคนปัจจุบันของ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี นั่นคือ “นาธาน เจมส์” ปราการหลังร่างยักษ์

ในเวลานั้น “เจมส์ผู้น้อง” ได้ร่วมทีมในรายการ UEFA U-15 boys/girls Tournament ณ จังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 8-15 ธ.ค.61 มี 4 ทีมเข้าร่วมแข่งขัน ประกอบด้วย ทีมชาติไทย,บังคลาเทศ, ไซปรัส และมัลดีฟส์ แต่ประเด็นก็คือ เขาเองมีความสูงถึง 179 เซนติเมตรเลยทีเดียว

แต่ว่าด้วยรูปร่างที่ยังบอบบาง ทำให้เขากลับไปบ่มตัวเองกับ อคาเดมียู 16 ของ เลสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งเวลานี้อยู่ในขั้นตอนของการใส่เวทเทรนนิ่งให้ร่างกายบึ้กขึ้น

ที่สำคัญเขาเองมีโอกาสที่สูงลิบลิ่วที่จะเล่นให้กับทีมชาติอังฤษหรือสโมสรในแดนผู้ดี เพราะว่าเขาเองมีพาสปอร์ตของประเทศดังกล่าว

จากที่สืบมา แม้ว่าคุณพ่อ-คุณแม่จะเป็นคนไทย ทว่าคุณปู่ของเขาเองเป็นคนอังกฤษ นั่นทำให้เขาสามารถสืบเชื้อสายได้ทันที แต่มันขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของเขา เนื่อองจากเวลานี้เขาเพิ่งได้รับการเสนอสัญญา 2 ปีกับอคาเดมี ซึ่งเป็นมาตรฐนของทีมทั่วโลก เพื่อให้สโมสรได้เห็นพัฒนาของผู้เล่น ก่อนก้าวไปเล่นทีม ยู 18

ลองคิดดูว่า 2 ปีก่อนยังสูงถึง 179 เซนติเมตร มาวันนี้ความสูงขยับไปที่ 185 เซนติเมตร แถมเรื่องโภชนาการของลีกยุโรปไม่ต้องห่วง นั่นมีโอกาสที่เราจะได้เห็นเซนเนอต์ฮาล์ฟร่างยักษ์อย่างเขาได้เหมือนกัน

Tags : , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • เกมสล็อตออนไลน์ slot1999 com
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com