เอร์นานเดซ “ชิชาริโต้” เล่าให้ฟังเกี่ยวกับชีวิตการทำงานกับ แมนยู หลังหมดยุค เซอร์ อเล็กซ์

03/06/2020 system 397 views
เอร์นานเดซ ชิชาริโต้

ฮาเวียร์ เอร์นานเดซ “ชิชาริโต้” เล่าให้ฟังเกี่ยวกับชีวิตการทำงานกับ แมนฯ ยูไนเต็ด หลังหมดยุค เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน

“ระหว่างผมกับ มอยส์ เราไม่ได้มีอะไรกันเป็นการส่วนตัว แต่มันคือความผิดพลาดที่แมนฯ ยูไนเต็ด เลือกเขา พลาดจริงๆ”

“มันคือความผิดพลาดครั้งแรก แต่ยังคงหลอกหลอนพวกเขามาจนทุกวันนี้ ไม่ใช่เพราะเขา เขาเปล่าเป็นโค้ชที่แย่ แต่สโมสรคิดว่าจะแทนที่เดอะ บอส อย่าง เซอร์ อเล็กซ์ ได้อย่างรวดเร็วแบบนั้น มันเป็นไปไม่ได้เลย”

“แม้กระทั่งตอนนี้ แม้แต่ กวาร์ดิโอล่า, มูรินโญ่ หรือ คล็อปป์ พวกเขาไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกับบอส พวกเขากำลังพาตัวเองไปยังจุดนั้น เป็นผู้จัดการทีมที่ประสบความสำเร็จแบบป๋า พวกเขากำลังทำอยู่”

“การเปลี่ยนแปลงครั้งนั้นส่งผลต่ออาชีพค้าแข้งที่มันควรจะดีกว่า ราฟาเอล, ผม และ แดนนี่ เวลเบ็ค กับนักเตะอีกหลายๆคนต้องอำลาทีมไปเพื่อลงสนาม”

“พวกเขาเลือก เดวิด มอยส์ เข้ามา และผมจะไม่ตั้งคำถามว่าเขาเป็นโค้ชที่ดีหรือแย่ แต่ผมไม่เข้าใจว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไง – จะอธิบายยังไงดีล่ะ ไม่ใช่ว่าไร้สมรรถภาพนะ – แต่คนๆนั้นก็ควรจะเก่งได้ครึ่งนึงของคนที่คุณจะเข้ามารับงานต่อป่าววะ! เฟอร์กูสัน คือโค้ชแจ๋วสุดตลอดกาลอะครับ”

“ผมยอมรับได้นะ กับการเป็นสำรองที่ แมนฯ ยูไนเต็ด เซอร์ อเล็กซ์ เคยบอกผมว่า อย่างนึงที่เขาเสียดาย คือการให้ผมเล่นน้อยเกิน และเขาก็บอกกับผมว่า จะคุยกับ มอยส์ ให้เอาผมลงมากขึ้นกว่าเดิม”

“เขาบอกว่าผมเป็นคนสำคัญของ แมนฯ ยูไนเต็ด ผมควรได้เล่นมากกว่านี้ แต่ เดวิด มอยส์ และ เอ็ด วู้ดเวิร์ด ต่างไม่มีใครทำแบบนั้นได้ พวกเขาไม่เอาผมลง และไม่ยอมปล่อยผมออกจากทีมด้วย”

“ในช่วงตลาดหน้าหนาว ผมมีโอกาสที่จะย้ายทีม แต่เขาก็ไม่ปล่อยผมไป เขาเป็นคนว่ายากเหลือเกิน นั่นคือเหตุผลที่ทำให้ผมได้อยู่กับทีมเพียง 7 เดือน ไม่ใช่เพราะเขาไม่เอาไหนนะ แต่เขาไม่อาจเติบโตเป็น ยูไนเต็ด ได้ต่างหาก”

Tags : , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • เกมสล็อตออนไลน์ slot1999 com
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com