ในที่สุดก็มาสักทีกับเกมส์ VALORANT ที่คนตั้งตารอกัน

22/05/2020 ford 31 views
VALORANT

ใอดใจรอกันอีกนิดเพราะเจ้าเกมส์ VALORANT กำลังจะเปิดให้ใช้บริการในวันที่ 2 มิ.ย. ของปีนี้แล้ว มันเป็นหนึ่งในเกมออนไลน์ที่หลายคนตั้งตารอคอยมันกัน เพราะว่าทางทีมงานของ Riot ได้ออกมาแถลงข่าวถึงตัวเกมส์มัน และหลังจาก Covid-19 ระบาด แผนการผลักดันให้ VALORANT ถูกเปิดให้มันพัฒนาไปอย่างเร็วที่สุด

โดยวันที่ FPS จากค่าย Riot จะเปิดให้ ผู้คนทั่วโลกได้เล่นพร้อมกัน คือ 2 มิ.ย. 2563 ที่จะถึงนี้ หรือ อีกแค่ไม่กี่วันเท่านั้น ‘แอนนา ดอนลอน’ ผู้อำนวยการผลิตของเกม VALORANT กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เรามีเป้าหมายในการนำเกม VALORANT ออกมาให้ทั่วโลกได้สัมผัสความสนุกโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้”

“พวกเราจึงรู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่จะได้เปิดตัวเกมในวันที่ 2 มิถุนายนนี้ แน่นอนว่าการเปิดตัวในครั้งนี้จะมาพร้อมกับมาตรฐานและความคาดหวังที่สูงขึ้นกว่าครั้งก่อนๆ ซึ่งเราอยากให้ผู้เล่นทุกคนวางใจในความมุ่งมั่นสร้างชุมชนระดับโลกของผู้เล่น VALORANT ของพวกเราที่มีมานานกว่าทศวรรษ เพราะการเปิดตัวในครั้งนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการเดินทางของเราเท่านั้น ไม่ใช่จุดหมายปลายทางแต่อย่างใด”

ขณะเดียวกัน ทีมงาน VALORANT กล่าวต่อว่า หลังเปิดให้บริการเกม พวกเขาจะพัฒนาเนื้อหาของเกม โหมดต่างๆ เหล่าเอเยนต์ใหม่ๆ รวมถึงแผนที่ใหม่ๆ เพื่อให้ผู้เล่นทุกคนได้สัมผัสความมันโดยทันที Riot ยังได้เตรียมแผนที่จะเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นที่เพิ่มสูงขึ้นและลดอาการกระตุกระหว่างการเล่นเกมอีกด้วย

Riot เผยผ่านอีเมลที่แจกจ่ายให้แก่สื่อมวลชนว่า ผู้เล่นในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สามารถเล่นเกม VALORANT บทแพลตฟอร์ม PC ได้ในภาษาต่างๆ คือ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ภาษาอินโดนีเซีย และภาษาจีนกลาง โดยที่ภาษาเวียดนามจะเพิ่มเข้ามาในภายหลัง

สามารถติตตามข่าวสารเกมส์ออนไลน์ได้ที่ Soccerenter ทางเราอัพเดทข่าวสารเกมส์ออนไลน์ให้คุณได้ติดตามกันทุกวัน

Tags :
แสดงความคิดเห็น
close(x)