แนวรับ “แตนอาละวาด” เผยไม่ค่อยออกจากบ้านเลย แต่ดันติดเชื้อโควิด-19

21/05/2020 phai 460 views

ข่าว-นักเตะวัตฟอร์ด-ติดโควิด(1)

“เอเดรียน มาริอัปปา” ได้ออกมายอมรับว่าช็อกสุดๆ หลังทราบผลตรวจเชื้อโควิด-19 ของตน ที่ผลออกมาเป็นบวก พร้อมยืนยันว่าตนอยู่แต่ในบ้าน ไม่รู้ว่าไปติดมาตอนไหน  

ก่อนหน้านี้พรีเมียร์ลีกมีคำสั่งให้ทุกสโมสรจับบุคลากรมาตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 เพื่อเตรียมลงฝึกซ้อมแบบรวมกลุ่มย่อยในวันจันทร์ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม วัตฟอร์ด เป็นหนึ่งในทีมที่ตรวจเจอเชื้อดังกล่าว หลังออกมาแถลงพบผู้ป่วยที่มีผลเป็นบวก 3 ราย แบ่งเป็นนักเตะ 1 คน และทีมงานสตาฟฟ์อีก 2 คน

ล่าสุด มีการเปิดเผยรายชื่อนักเตะที่ติดเชื้อคนดังกล่าวแล้วว่าเป็นใคร ซึ่งเป็น มาริอัปปา กองหลังทีมชาติจาเมกา โดยทางเจ้าตัวได้ออกมายืนยันด้วยตัวเองผ่านสื่อดังอย่าง เทเลกราฟ

โดยทาง มาริอัปปา ได้กล่าวว่า “ตั้งแต่ผมทราบผลตรวจเมื่อวันอังคาร ผมก็งงกับมันในทันที ผมพยายามลองนึกว่าติดเชื้อไวรัสตอนไหนแต่ก็นึกไม่ออก มันช็อกจริงๆ นะ ผมแทบไม่ได้ออกจากตัวบ้านเลย มีแค่ตอนออกกำลังกายกับลูกแค่นิดหน่อย ผมไม่ปาร์ตี้หรือมีกิจกรรมอะไรข้างนอกอยู่แล้ว ว่าตามตรงผมเซอร์ไพรส์เลยพอทราบผล แต่พอคิดไปคิดมาผมอาจติดเพราะแฟนผมเป็นคนออกไปซื้อของที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตมากักตุน ผมอาจติดด้วยเหตุผลนั้น แต่ผมว่ามันไม่ค่อยชัดเจนเท่าไร”

ทั้งนี้ มาริอัปปา จะต้องกักตัวที่บ้านพักเป็นเวลา 7 วัน ก่อนตรวจหาเชื้ออีกครั้ง หากผลออกมาเป็นลบเขาจะได้กลับมาร่วมซ้อมกับทีมหลังจากนั้น

Tags : , , , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • เกมสล็อตออนไลน์ slot1999 com
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com