แพทย์ รพ. ตำรวจ เผยข่าวดี ส่งผู้ป่วยโควิด-19 รายสุดท้ายกลับบ้านแล้ว

16/05/2020 phai 299 views

ข่าว-ส่งผู้ป่วยคนสุดท้ายกลับบ้าน-โควิด19

แพทย์ใหญ่ ประจำโรงพยาบาลตำรวจ เผยข่าวดีว่าได้ส่งตัวผู้ป่วยโควิด-19 รายสุดท้ายกลับบ้านอย่างปลอดภัยเรียบร้อย พร้อมขอบคุณน้ำใจคนไทยที่ร่วมบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์

ในวันที่ 16 พ.ค.2563 พล.ต.ท.วิฑูรย์ นิติวรางกูร นายแพทย์ใหญ่ รพ.ตร. กล่าวว่า โรงพยาบาลตำรวจ ประกาศข่าวดีของสถานการณ์ผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ล่าสุดวันนี้ ผู้ป่วยโควิด-19 รายสุดท้ายที่รักษาตัวในโรงพยาบาลตำรวจกลับบ้านอย่างปลอดภัย

โดยทางโรงพยาบาลตำรวจเริ่มให้การรักษาดูแลผู้ป่วยรายแรกนี้มาตั้งแต่วันที่ 28 ม.ค.2563 จนถึงปัจจุบันรวม 38 ราย มีผู้ป่วยที่มีปอดอักเสบรวม 13 ราย โดยที่ไม่มีผู้ป่วยเสียชีวิตแม้แต่รายเดียว ต้องขอขอบคุณ แพทย์ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลตำรวจทุกคน ที่พร้อมใจกันปฏิบัติหน้าที่คัดกรองและดูแลผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ที่รักษาตัวที่โรงพยาบาลอย่างเหน็ดเหนื่อยและเสียสละ ตลอดระยะเวลาเกือบ 4 เดือน

และขอบคุณน้ำใจคนไทยที่ร่วมบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์และทุนทรัพย์ ในการจัดซื้อจัดหาเครื่องมือแพทย์ ให้เพียงพอเพื่อใช้ในการดูแลผู้ป่วยและอำนวยความปลอดภัยให้บุคลากรทางการแพทย์ ซึ่งอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ได้รับนี้ เป็นขวัญกำลังให้บุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาลให้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มที่ ไม่ท้อถอย และเต็มกำลังด้วยความภาคภูมิใจ

แม้ว่ายอดผู้ป่วยปัจจุบันจะเป็นศูนย์ แต่ทางโรงพยาบาลยังคงยึดมั่นปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยที่วางแผนไว้อย่างเข้มแข็ง เพื่อความปลอดภัยและลดการเสี่ยงติดเชื้อของผู้ป่วยที่เข้ามาใช้บริการ

รวมทั้งบุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาล เพื่อให้ผู้ป่วยสามารถไว้วางใจ และเข้ามาใช้บริการทางการแพทย์ของโรงพยาบาลตำรวจได้อย่างมั่นใจ

Tags : , , , , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • เกมสล็อตออนไลน์ slot1999 com
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com