เรื่องเล่าจากโค้ชโปรไลเซนส์ไทย กับทางเดวิด เจมส์

15/05/2020 system 418 views

เดวิด เจมส์ มาเยือนเมืองไทยในบทบาทกุนซือใหญ่สโมสร เกรละ แบลสเตอร์ส” ทีมดังในศึกอินเดียซูปเปอร์ลีก ที่ยกพลมาเยือนเมืองไทยพร้อมกับนำทีมลงอุ่นเครื่องกับสโมสรต่างๆรวมถึงอุ่นเครื่องกับ ยู19ปีทีมชาติไทย หนึ่งในเกมที่อุ่นเครื่องในไทย “เดวิด เจมส์” ขอเลือกพาทีมอุ่นเครื่องกับ แบงค็อก ยูไนเต็ด ทีมบี ซึ่ง แข้งเทพชุดเล็ก มีโค้ชโปรไลเซนต์อย่าง ดร.ประสบโชค โชคเหมาะ ที่ทำหน้าที่เป็นผู้ฝึกสอนผู้รักษาประตูซึ่งเปิดเผยเรื่องราวเมื่อ 2 ปีที่แล้วที่ได้กระทบไหล่นายด่านตำนานโลกอย่าง เดวิด เจมส์

เหมือนเขา(เดวิด เจมส์)จะเป็นคนเลือกว่าจะลงทีมอุ่นเครื่องกับใครในไทยบ้าง เขาเลือกที่จะอุ่นกับ แบงค็อก ยูไนเต็ด ทีมบี เป็นการเจอกันเมื่อ 2 ปีที่แล้วในปี2018″เรื่องเล่าจากโค้ชโปรไลเซนส์ไทย กับการกระทบไหล เดวิด เจมส์ ตอนนั้นจำได้ว่า จริงๆทีมเขาต้องมีโค้ชผู้รักษาประตูมาด้วย แต่เนื่องจากติดเรื่องวีซ่า มาไม่ได้ ทำให้วันนั้น เดวิด เจมส์ เขาต้องมาเทรนประตูด้วยพร้อมกับทำหน้าที่โค้ชของทีมไปในตัวด้วย”

ดร.ประสบโชค โชคเหมาะ ยังพูดอีกว่า เขาเป็นคนที่ผมชื่นชอบอยู่แล้วตั้งแต่ผมยังเด็กๆ ผมชอบลิเวอร์พูล และก็เชียร์เดวิด เจมส์ด้วย เขาเหมือนไอดอลของผม เขาสูง 190 กว่า หนัก 90 กิโล สไตล์สูงแบบเก้ๆกังๆเหมือนกับผม ซึ่งผมก็เล่นเป็นผู้รักษาประตูอยู่แล้วด้วยในเกมที่เจอกัน จบเกมก็ได้ไปทักทายตามประสาคนฟุตบอลเหมือนกัน ซึ่งชื่อเสียงและประสบการณ์ของเขาไม่ต้องพูดถึง เขาคือระดับโลก และเขาได้อวยพรขอให้เราประสบความสำเร็จในการแข่งขันต่างๆ ก็ถือว่าหายากกับโอกาสที่เราจะเจอเขา จะได้เจอกับนักเตะระดับโลกแบบนี้”

Tags : ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • เกมสล็อตออนไลน์ slot1999 com
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com