มีนักเตะพอสมควรที่ยังคงกังวลกับการกลับมาลงซ้อมในช่วงโควิด-19

14/05/2020 system 332 views
พรีเมียร์ลีก

สกาย สปอร์ตส์ ระบุว่ามีนักเตะพอสมควรที่ยังคงกังวลกับการกลับมาลงซ้อมในช่วงสัปดาห์หน้า เพราะตอนนี้โควิด-19 ยังคงเล่นงานประชาชนอย่างต่อเนื่องและมีผู้เสียชีวิตหลายพันคนต่อสัปดาห์

ทั้งนี้ในรายงานเผยว่ากัปตันทีมของแต่ละสโมสรในลีกสูงสุดจะเป็นตัวกลางในการเจรจากับนักเตะของทีมถึงเรื่องความเต็มใจที่จะกลับมาลงซ้อมอีกครั้ง โดยเมื่อบ่ายวันพุธที่ผ่านมาตัวแทนของสโมสรได้หารือกับ พรีเมียร์ลีก และผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ถึงข้อปฏิบัติและแนวทางที่จะทำให้การซ้อมปลอดภัยที่สุด

ความเป็นไปได้คือการที่นักเตะจะสามารถกลับมาในสัปดาห์ต่อไป (วันอังคาร) แต่ทุกอย่างต้องได้รับการเห็นชอบจากทางผู้เล่นและและผู้จัดการทีมเสียก่อน

โดยขั้นตอนสำคัญอยู่ที่การหารือของกัปตันทีมและลูกทีมถึงความสมัครใจในการกลับมา ซึ่งมีโอกาสที่จะยืดเยื้อออกไปเพราะมีนักเตะพอสมควรที่ยังคงกังวลกับความปลอดภัย

สำหรับ พรีเมียร์ลีก มีกำหนดการหารือกับผู้ถือหุ้นของลีกสูงสุดในวันอังคารหน้าเพื่อรับทราบความคืบหน้าและความเป็นไปได้ในการกลับมาซ้อม และหากมีนักเตะไม่เห็นด้วยก็จะทำให้กำหนดการถูกเลื่อนออกไปจากเดิม

นอกจากนั้นบรรดาผู้จัดการทีมก็ได้กล่าวไปยังผู้บริหารว่าทุกฝ่ายต้องทำให้แน่ใจว่าทุกๆ คนจะไม่เสี่ยงหากว่ากลับมาซ้อมในช่วงนี้ โดยพวกเขาอยากได้ขั้นตอนที่ทำให้มั่นใจและกลับมาซ้อมได้แบบไม่มีปัญหา

Tags : , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • เกมสล็อตออนไลน์ slot1999 com
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com