แลมพาร์ด กล่าวถึงแผนการซ้อมก่อนที่พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2019-20 จะกลับมารีสตาร์ตในเดือนหน้า

08/05/2020 system 322 views
แลมพาร์ด

แฟร้งค์ แลมพาร์ด ผจก.ทีม เชลซี กล่าวถึงแผนการซ้อมก่อยที่พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2019-20 จะกลับมารีสตาร์ตในเดือนหน้าว่าคงต้องเคี่ยวเข็ญผู้เล่นให้หนักโดยเฉพาะสภาพความฟิตเนื่องจากร้างสนามไปนาน ความเข้มข้นไม่แพ้ปรี-ซีซั่นแน่นอน

” อันดับแรกผมและสตาฟฟ์ต้องแน่ใจว่าสภาพจิตใจของผู้เล่นทุกคนพร้อม เพราะมันคือความเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วจากก่อนนี้ไม่อนุญาตให้ออกจากบ้าน” แลมพาร์ด กล่าวกับ อินสตาแกรมทางการ

“ลำดับต่อไปคือต้องทำให้ทุกคนมีสมาธิ สตาฟฟ์เราพยายามติดต่อผู้เล่นตลอดเวลา แจ้งแผนงานในแต่ละวัน ก็ทราบว่าแต่ละคนซ้อมร่างกายเป็นชั่วโมงๆระหว่างล็อคดาวน์ สามารถทำกิจกรรมกลางแจ้งได้ และมีคู่มือการซ้อมเป็นขั้นตอน”

“การฝึกส่วนใหญ่ให้เน้นวิ่ง แต่ก็มีเปลี่ยนตารางฝึกทุกสัปดาห์ไม่ให้จำเจ บางทีก็ซ้อมเบาลงมา แต่การได้ออกไปวิ่งก็เปลี่ยนบรรยากาศจากแค่ออกกำลังในบ้าน”

“สิ่งที่ยากสุดคงเป็นเรื่องไม่ทราบกำหนดคืนสนาม – แล้วการจะปั้นขุมกำลังให้พร้อมในสัปดาห์เดียวไม่ใช่เรื่องง่าย ดังนั้นมันจึงต้องสั่งวิ่งให้เพิ่มขึ้นช่วงหลังๆ”

“มีการพูดถึงเมื่อเข้าศูนย์ฝึกอาจได้ซ้อมกลุ่มย่อย ซึ่งในช่วงแรกที่ทุกคนมารวมกันก็ต้องเน้นความฟิตแล้วไต่ระดับเรื่อยๆ คงใกล้เคียงปรี-ซีซั่น แล้วต้องการเวลา 2-3 สัปดาห์เป็นอย่างน้อย”

เชลซี รั้งอันดับ 4 ตาราง โควตา ชปล.ทีมสุดท้าย มีแต้มนำหน้า แมนฯ ยูไนเต็ด อันดับ 5 อยู่สองคะแนน

Tags : , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • เกมสล็อตออนไลน์ slot1999 com
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com