ริวัลโด้ มั่นใจ วิลเลี่ยน จะไปได้สวยถ้าหากย้ายไป บาร์เซโลน่า

03/05/2020 system 395 views
วิลเลี่ยน

ริวัลโด้ อดีตแข้งคนดัง มั่นใจ วิลเลี่ยน จะไปได้สวยถ้าหากย้ายไปซบ บาร์เซโลน่า แต่ชี้ สเปอร์ส ก็ถือเป็นอีก 1 ทางเลือกที่ดีของแข้งเลือดแซมบ้าเช่นกัน

ริวัลโด้ เผยว่า “วิลเลี่ยน เคยมีข่าวกับ บาร์เซโลน่า และผมคิดว่าเขาจะทำผลงานได้ดีกับที่นั่น เพราะเขามีทั้งบุคลิกและความสามารถที่จะสร้างความแตกต่างในช่วงเวลาสำคัญๆ ได้ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บาร์เซโลน่า คว้านักเตะชื่อดังไปร่วมทีมหลายคน

อย่างเช่น อ็องตวน กรีซมันน์ แต่คนเหล่านั้นกลับยังไม่สามารถโชว์ฟอร์มที่ดีที่สุดทั้งที่ได้เล่นร่วมกับ ลิโอเนล เมสซี่ ได้เลย ซึ่งมันอาจจะเป็นเพราะความรับผิดชอบและความกดดันมันหนักหนาสาหัสเกินไปสำหรับพวกเขา”

“ผมไม่รู้หรอกว่า วิลเลี่ยน จะทำผลงานได้ดีกับทีมจริงๆ รึเปล่า แต่ผมกำลังบอกว่า บาร์เซโลน่า ต้องพิจารณาให้ละเอียดถี่ถ้วนกับการจ่ายเงินก้อนโตในด้านการเสริมทัพ เพราะช่วงที่ผ่านมาพวกเขาทำผลงานในตลาดการเสริมทัพได้ไม่ดีเท่าไหร่

นักเตะหลายคนดูประหม่าจากการมีอยู่ของ เมสซี่ และนั่นเป็นปัญหาที่สโมสรเจอในช่วงนี้ สดมสรจำเป็นต้องประเมินบุคลิกของนักเตะให้ดี และพิจารณาเกี่ยวกับความสามารถของนักเตะเหล่านั้นว่าจะประสบความสำเร็จที่ คัมป์ นู ได้รึเปล่า”

Tags : , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • เกมสล็อตออนไลน์ slot1999 com
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com