ตำนานบราซิเลี่ยน เชียร์ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ รุ่นน้องในการย้ายไปเล่นพรีเมียร์ลีก

24/04/2020 system 429 views
ฟิลิปเป้-คูตินโญ่

ตำนานบราซิเลี่ยน เชียร์ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ รุ่นน้องในการย้ายไปเล่นพรีเมียร์ลีก

ริวัลโด้ ตำนานลูกหนังบราซิเลี่ยน เชียร์ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ รุ่นน้องจากบาร์เซโลน่าสุดฤทธิ์ เชื่อจะกลับมาท็อปฟอร์มอีกครั้งได้แน่ถ้าย้ายกลับไปเล่นพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง ภายหลังมีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ว่า “สิงห์บลูส์” เชลซี กำลังให้ความสนใจอยากได้ตัวเสริมทัพ

“เขาจะย้ายไปสโมสรใหญ่ ไปยังประเทศและการแข่งขันที่เขารู้จักดีเมื่อครั้งที่เคยทำผลงานได้ยอดเยี่ยมที่สุด ดังนั้นถ้าการย้ายเกิดขึ้นจริง ผมก็มั่นใจเลยว่านี่จะเป็นโอกาสที่ดีที่เขาจะได้ปรับปรุงฟอร์มให้ดีขึ้นในอนาคต กับพรีเมียร์ลีกที่เขาเคยเฉิดฉายมาก่อนแล้ว”

“มองไปที่คูตินโญ่ในช่วงปีหลังๆมานี้ เราพูดได้เลยว่าเขาไม่ประสบความสำเร็จอย่างที่เราคาดหวังกัน แต่เขายังมีเวลาที่จะกลับมาท็อปฟอร์มอีกครั้ง และเมื่อใดที่ความมั่นใจของเขากลับมา เขาจะกลับมาเป็นคนเดิมเหมือนตอนอยู่ลิเวอร์พูล”

“ผมคิดว่ามันก็แค่ช่วงเวลาที่ไม่ดีสำหรับเขา แต่เราพูดไม่ได้ว่าเขาเล่นแย่ มันก็แค่มีหลายสิ่งหลายอย่างไม่เป็นไปอย่างที่คาดหวังเมื่อตอนเขาย้ายออกจากลิเวอร์พูลเท่านั้น”

“ปีหน้า เรามีโคปา อเมริกา รอยู่ และในปีต่อไปก็ฟุตบอลโลก ดังนั้น มันจึงเป็นเรื่องสำคัญสำหรับคูตินโญ่ ที่จะต้องเล่นให้ดีกับสโมสรในยุโรป เพื่อไม่ให้ตัวเองเสียพื้นที่ในทีมชาติเมื่อทัวร์นาเมนต์ใหญ่มาถึง”

ทั้งนี้ แม้บาร์ซ่า ไม่สู้เต็มใจลดแลกแจกแถมคูตี้ ที่พวกเขาเคยทุ่มเงินซื้อมา 145 ล้านปอนด์ แต่กับความจำเป็นต้องการะดมเงินเอาไปซื้อเลาทาโร่ มาร์ติเนซ ของอินเตอร์ มิลาน ก็น่าจะทำให้เชลซี มีโอกาสได้ตัวนักเตะมาครองที่ราคา 79-66 ล้านปอนด์

Tags : , , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • เกมสล็อตออนไลน์ slot1999 com
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com