แกรี เคฮิลล์ พูดถึงความสัมพันธ์ระหว่างเขากับ เมาริซิโอ ซาร์รี ซึ่งไม่เคยให้โอกาสเขาพิสูจน์ตัวเอง

07/04/2020 system 681 views
แกรี-เคฮิลล์

แกรี เคฮิลล์ ปราการหลังของ คริสตัล พาเลซ ถึงความสัมพันธ์ระหว่างเขากับ เมาริซิโอ ซาร์รี ซึ่งไม่เคยให้โอกาสเขาพิสูจน์ตัวเอง

“เราไปแข่งฟุตบอลโลก 2018 และผ่านเข้าถึงรอบรองชนะเลิศ ดังนั้นผมจึงพลาดช่วงปรีซีซั่น ซึ่งผมคิดว่าเมื่อมองย้อนไปมันคือเรื่องใหญ่เลยนะ เขาเป็นคนที่เคร่งเรื่องแท็คติกมาก ๆ บางทีอาจจะมากเกินไป และผมพลาดเรื่องพวกนั้นทั้งหมดเลย” เคฮิลล์ เผยกับ Daily Mail

“ผมตามหลังคนอื่น เอาแบบไม่เกรงใจเลยนะ พอถึงครึ่งทางของซีซั่น ความสัมพันธ์ของเราสองคนมันแหลกสลายไปแล้ว และผมไม่คิดว่ามันจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้”

“มันยากนะที่ต้องเคารพบางสิ่งที่เขาทำ แต่ผมให้ความนับถือสโมสรเต็มเปี่ยม และสำหรับนักเตะ มันถือเป็นคุณสมบัติสำคัญ ในฐานะกัปตัน การทำในสิ่งที่เห็นว่าผิดเต็ม ๆ ซึ่งผมสามารถทำมันได้ง่ายมาก แต่มันไม่ใช่สิ่งที่ผมจะทำ”

“ถามว่ามันง่ายมั้ย? ไม่นะ ถามว่ามันเป็นสิ่งที่รับมือยากที่สุดมั้ย? โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันเรื้อรังมาเป็นเวลานาน แน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์เลยล่ะ”

“สิ่งที่เลวร้ายที่สุดเมื่อคุณไม่ได้ลงเล่นด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม ถ้าคุณฟอร์มหลุด หรือมีเกมที่แย่สัก 2-3 เกม และมีคนที่เล่นได้ดีกว่า ผมรู้ได้เลยถ้าคุณให้โอกาสผมเล่นซัก 4-5 เกมติดต่อกัน ผมกลับมาได้แน่ ผมจะคว้าโอกาสนั้นไว้”

“คุณรู้ตัวคุณดีเพราะคุณโดยเผาความปรารถนาในตัวคุณ ให้ผมลงเล่นซัก 5 เกมสิ และคุณจะไม่มีทางได้เสื้อตัวนี้กลับไป นั่นคือความทะนงตัวที่คุณต้องมี ปัญหาก็คือเขาไม่เคยให้โอกาสนั้นกับผมเลย”

Tags : , , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • เกมสล็อตออนไลน์ slot1999 com
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com