เรื่องเศร้าที่เกิดขึ้นกับ “เป๊ป” ที่ต้องสูญเสียคุณแม่ไป หลังติดเชื้อไวรัส COVID-19

07/04/2020 phai 376 views

ข่าว-เป๊ป-เสียแม่จากเชื้อโควิด

“เป๊ป กวาดิโอลา” กุนซือของทัพ “เรือใบสีฟ้า” แมนฯซิตี้ ถึงกับต้องใจสลายเมื่อเขาต้องสูญเสียคุณแม่ที่จากไปแบบไม่มีวันกลับมา หลังจากที่ท่านติดเชื้อ COVID-19

ในวันที่ 6 เม.ย. 2563 เป๊ป กวาดิโอลา ยอดกุนซือเชื้อสายสเปนิช ของทีม “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ต้องใจสลายเมื่อต้องสูญเสียคุณแม่อย่าง “โดลอร์ส ซาลา การ์ริโอ” ที่จากไปแบบไม่มีวันกลับด้วยวัย 82 ปี หลังติดเชื้อไวรัส COVID-19

โดยก่อนหน้านี้ คุณแม่ของกุนซือ ยอดทีมเรือใบแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ ถูกตรวจพบว่าติดเชื้อ “โควิด-19” ที่มานเรซา เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน โดยล่าสุด ทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกโรงแถลงการณ์ข่าวร้าย เรื่องที่ว่าว่าคุณแม่ของ “เป๊ป กวาดิโอลา” ได้จากไปอย่างสงบ เมื่อช่วงบ่ายวันจันทร์ที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น

พร้อมด้วยแคปชั่นที่ว่า “ทุกคนที่เกี่ยวข้องกับสโมสรแห่งนี้ (แมนเชสเตอร์ ซิตี้) ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับช่วงเวลาที่แสนเศร้าแบบนี้ของ เป๊ป กวาดิโอลา ครอบครัวของเขา ตลอดจนคนรอบข้างและเพื่อนๆ ของเขาทุกคน”

ซึ่ง สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส “COVID-19” ที่ประเทศสเปน กำลังระบาดอย่างหนักภายหลังจากที่มีผู้ติดเชื้อไปแล้ว 135,000 คน และเสียชีวิตมากกว่า 13,000 คน หรือตายแล้วราวเกือบ 10% ของยอดผู้ติดเชื้อทั้งหมดในประเทศ

Tags : , , , , ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • เกมสล็อตออนไลน์ slot1999 com
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com