พีที ประจวบ ประธานสั่งเน้นซ้อมที่บ้านหยุดเชื้อโควิด19 เผื่อการแข่งขันในอนาคต

02/04/2020 system 610 views

โค้ชวัง เผยว่า หลังจาก ได้รับข่าวจากทีมฮากก้าที่อุ่นเครื่อง ได้กักตัวไว้ทั้งหมด 14 วันโดยผลของสมาชิกในทีมทั้งหมดเป็นลบทั้งหมดทุกคนเป็นปกติตอนนี้มีการสนทนากับประธานสโมสรเราเป็น ยังคงแยกจากกันการฝึกซ้อมที่บ้านเราได้แจกจ่ายโปรแกรมการฝึกอบรมผ่านกลุ่มการฝึกที่บ้านก่อนช่วงเวลานี้มีความเสี่ยงมากถ้าเรารวมตัวกันเพื่อฝึกซ้อมในสนาม “

ผู้สื่อข่าวถามว่า “โค้ชวัง” เกี่ยวกับมุมมองส่วนตัวว่ามีความเป็นไปได้หรือไม่ หากการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 2020 เริ่มขึ้นในวันที่ 2-3 พฤษภาคม 63 ตามสถานการณ์ปัจจุบัน ซึ่ง “โค้ชหวาง” เปิดเผยว่าฉันเห็นว่ามันทำให้เกิดปัญหากับทุกทีม ด้วยเหตุผลหลักของเราในตอนนี้ควรให้ความสำคัญกับสังคมมากกว่าทีมของเราได้ฟังกระทรวงสาธารณสุขแล้วผู้แนะนำว่าพวกเขาพยายามอยู่บ้านก่อน “

เราอยู่ที่บ้านเท่านั้นซ้อมกับบ้าน หากโปรแกรมระบุว่าเราจะแข่งขันในวันที่ 2 พฤษภาคม 63 เราไม่ดี พวกเราเองก็ต้องร่วมมือกับทางการเช่นกัน ประธานาธิบดียังเน้นความสำคัญที่นี่ ณ จุดนี้ฉันจะพูดคุยกับโค้ชฟิตเนสเพื่อสร้างโปรแกรมการฝึกอบรม สำหรับผู้เล่นแต่ละคนที่จะฝึกที่บ้านซึ่งฉันจะเพิ่มในหัวข้อต่าง ๆ ทั้งเกมป้องกันและเกมโจมตีของแต่ละคนสำหรับทุกคนที่จะเรียนรู้มุมของฉันถ้าดูสถานการณ์ตอนนี้ดูเหมือนยากที่จะเตะกลับในวันที่ 2-3 พฤษภาคม 63 แม้ว่าจำนวนผู้ป่วยอาจลดลงจริง แต่ถ้าถามเกี่ยวกับปัญหาด้านความปลอดภัยความร่วมมือด้านความรับผิดชอบต่อสังคมซึ่งหน่วยงานต่าง ๆ ต้องหยุดเราควรร่วมมือเช่นกัน นี่คือมุมมองของฉัน “

Tags : ,
แสดงความคิดเห็น
Sponsored Link.
  • ทางเข้า ufabet 2468 เว็บใหม่ คืนยอดเสีย 7%
  • เว็บไซต์ Clubbet999 ระบบฝาก-ถอน อัตโนมัติ สมัครง่ายรองรับมือถือ โปรโมชั่นดีที่สุด
  • เกมสล็อตออนไลน์ slot1999 com
  • ทางเข้า UFABET leo12345 com